เทรักเต็มใจสาวหน้าใสหัวใจวาซาบิ 1
Poppuri
IP : 125.26.75.135


19 ต.ค. 2550
เวลา 21:31:28 น.
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอฝากเนื้อฝากตัวก่อนนะคะเพราะนี่เป็นผลงานเรื่องแรกน่ะค่ะ ก็ต้องขอให้ติดตามกันด้วยนะคะ แล้วก็พออ่านเสร็จแล้วก็ขอให้ลงความคิดเห็นติชมกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ เชิญอ่านได้เลยค่ะ

เผียะ !
ให้ตาย...ทำไมยัยนี่ต้องมาตบฉันด้วยเนี่ย ฉันลูบหน้าตัวเองเบา ๆ พร้อมถามตัวเองในใจ จู่ ๆ ก็ถูกเรียกตัวมาที่หน้าห้องเก็บอุปกรณ์พละเพื่อโดนใครก็ไม่รู้ตบเนี่ยนะ -_-^
"นี่ยัยบ้า มาตบฉันทำไม !"
"เพราะเธอมันเลว ให้ท่าผู้ชายของฉัน"
"หึ...ใครคือผู้ชายของเธอไม่ทราบ !" ฉันถามยัยหน้าเหลี่ยมที่จู่ ๆ ก็มาตบหน้าฉันอย่างไม่มีสาเหตุ
"ก็นิคไง แล้วยัง แบงค์ ป้อม อีก"
"พวกนั้นเป็นผู้ชายของเธอหมดเลยอย่างนั้นเหรอ" ท่าจะไม่ใช่ เพราะหน้าตาอย่างนี้ไม่มีทางมีผู้ชายมาสนใจเยอะอย่างนั้นแน่ ฉันเชิดหน้าขึ้นแล้วเหลือบมองยัยสามคนนั้นอย่างเหยียด ๆ
"แบงค์กับป้อมเป็นแฟนของเพื่อนฉัน เป็นเพราะเธอ พวกนั้นถึงได้มาขอเลิกกับพวกเรา"
"ก็นั่นสิ พวกนั้นเลิกกับเธอไปแล้วยังมาโวยวายว่าเป็นผู้ชายของเธอได้ยังไงพวกเธอบ้าหรือเปล่า !"
เผียะ !
ยัยหน้าเหลี่ยมเอามือหนา ๆ มาประกบหน้าของฉันอีกครั้ง
"นี่นังบ้า ! เธอตบฉันเป็นครั้งที่สองแล้วนะ"
ฉันชักหมดความอดทนกับยัยบ้าหน้าเหลี่ยมที่ยืนอยู่ตรงหน้านี่แล้ว อยู่ดี ๆ ไม่ชอบวอนเจ็บตัวซะแล้ว ได้เลย...ลองมาเจอกันสักตั้ง ฉันจะให้เธอรู้ซึ้งเลยละกับการมีเรื่องกับคนอย่างฉัน
"แล้วทำไม ฉันจะตบให้มากกว่านี้อีก"
"เชอะ ทั้ง ๆ ที่ผู้ชายงี่เง่าพวกนั้นไม่สนใจเธอแล้วแท้ ๆ ทีหลังถ้าไม่อยากให้เขาไปยุ่งกับผู้หญิงอื่นพวกเธอก็ล่ามโซ่เอาไว้สิ อ้อ...อย่าลืมเขียนป้ายตืดไว้ด้วยนะว่า'ห้ามเข้าใกล้ เจ้าของดุ' "
ก่อนที่ฉันจะลงมือ เธอก็ต้องโดนคำพูดหนามแหลมของฉันทิ่มแทงใจให้มันเจ็บจี๊ด ๆเป็นการปูทางซะก่อน เป็นไงล่ะถึงกับสั่นไปทั้งตัว คงโมโหมากสินะ แต่มันไม่ใช่แค่นั้นหรอก การมีเรื่องกับฉันมันไม่ใช่อะไรที่จะจบง่าย ๆ
"แก..." ยัยนั่นที่ทนคำพูดเสียดแทงของฉันไม่ได้ง้างมือขึ้นหมายจะตบอีกครั้ง ฉันจึงรีบคว้าข้อมืออวบ ๆ นั่นทันที
"เธอคิดว่าฉันจะยอมให้เธอทำอีกเป็นครั้งที่สามอย่างนั้นเหรอ ฉันคิดว่าเธอคงยังไม่รู้จักฉันดีพอสินะ"
พูดไม่ทันจบ ฝ่ามือของฉันก็ไปปะทะที่หน้าของยัยหัวโจกนั่นซะแล้ว อีกสองคนที่เหลือรีบเข้ามารวบตัวฉันไว้ทันที
หึ...ถึงฉันจะผอมบาง ดูอ้อนแอ้น ไม่อ้วนเบอะแบบพวกเธอ แต่แรงของฉันก็ไม่น้อยเหมือนตัวหรอกนะ เรื่องนี้แหละที่ฉันมั่นใจสุด ๆ ขณะถูกยัยถึกสองคนดึงทึ้งกันอย่างเมามัน ฉันก็กระทุ้งศอกเข้าไปที่หน้าอกของยัยพวกนั้นเต็มรักจนหงายท้องลงไปนอนกองกับพื้น
"แค่นี้มันยังไม่จบหรอกนะ คนที่ทำฉันมันต้องเจ็บกว่าเป็นสิบเท่า" ฉันเอ่ยขณะจิกผมและตบหน้ายัยหัวโจกอย่างไม่ยั้ง ยัยสองคนที่เหลือพยายามลุกขึ้นมาดึงแขนฉัน แต่ก็โดนศอกกลับไปเหมือนเดิม ยัยพวกนี้บ้าจริง ทั้งที่รู้ว่าวิธีเดิมไม่ได้ผลก็ยังจะใช้อีก -_-;;
"ช่วยด้วยค่ะ มีคนตีกัน" เสียงตะโกนดังลั่นจากทางด้านหลังทำให้ฉันเสียวสันหลังวาบ ไม่นานคนในโรงเรียนก็เริ่มมามุงดูกันเต็มหน้าห้องเก็บอุปกรณ์พละยัยพวกนั้นไม่รอช้ารีบใส่ตีนผีวิ่งหายไปในกลุ่มคนเหล่านั้นทันที
บ้าจริง...ฉันต้องหนีด้วยสิ =O= แล้วฉันก็วิ่งกลับไปห้องเรียนของตัวเอง แต่ยังไม่ถึงด้วยซ้ำก็มีปีศาจฝ่ายปกครองยืนเท้าเอวรออยู่บนทางเดิน และที่สำคัญคือนายนั่นมาพร้อมของคู่กายซะด้วยสิ T[]T
"มานี่ซิ เธอน่ะ"
ซวยละสิ หมอนั่นเรียกฉันอีกแล้ว T[]T
"ทำอะไรอยู่ ฉันบอกให้เธอมานี่ ยุพิรดา"
ฉันค่อย ๆ เดินไปหาหมอนั่นด้วยปลายเท้าที่สั่นเล็กน้อย บ้าชิบ...ทำไมฉันต้องมาเจอหมอนี่ทุกทีที่มีเรื่องด้วยนะ T^T หรือว่าเขามีสัญญาณจับการเคลื่อนไหวของฉันถึงได้รู้ว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่ T_T
"เอ่อ...อาจารย์มีอะไรกับหนูเหรอคะ"
"เธอใช่ไหมที่เป็นคนก่อเรื่อง"
"คะ ?"
ฉันทำหน้าไร้เดียงสาเท่าที่จะสามารถทำได้ ถึงแม้จะรู้ว่ามันไม่เคยได้ผลเลยสักครั้ง ให้ตายสิ...ฉันต้องถูกหมอนี่พาตัวไปนั่งเป็นตอไม้ในห้องพักครูที่แสนน่าเบื่ออีกแล้ว TT_TT
"ไม่ต้องมาทำเป็นไม่รู้เรื่อง นอกจากเธอแล้วจะมีใครเป็นจอมก่อเรื่องอีก ตามฉันมาที่ห้องพักครู"
ฉันเลยต้องจำใจเดินตามเขาไป ฉันละเกลียดหมอนี่ชะมัด ทำไมฉันต้องมาโดนหมอนี่สวดด้วยนะเนี่ย -_-^ และทุกครั้งที่เจอหน้ากันฉันเป็นต้องถูกเขาตีประจำมันผิดกฎหมายชัด ๆ เดี๋ยวก็ไปฟ้องกระทรวงศึกษาฯ ซะหรอก สงสัยหมอนี่ต้องเป็นพวกซาดิสม์แน่ ๆ ฉันไม่ใช่มาโซฯ นะยะ ระหว่างที่กำลังคิดอยู่ฉันก็เดินมาถึงแดนประหารแล้ว T^T
"ทำไมเธอถึงชอบก่อเรื่องนัก หา ! ตั้งแต่ ม.4 จนถึง ม.6 ไม่มีวันไหนที่เธอไม่ต้องมาที่ห้องนี้เลย รู้หรือเปล่าว่าพวกครูแล้วก็แม่ของเธอเดือดร้อนกันไปหมดกับความเจ้าปัญหาของเธอ ไหนจะเริ่องเรียนอีก ทำไมเธอถึงไม่ยอมเข้าเรียน อาจารย์ทุกคนเขาระอาเธอกันหมดแล้วนะ"
"แต่หนูก็เข้าเรียนครบแปดสิบเปอร์เซ็นต์นะคะ"
"ก็เธอเล่นเข้าครบแปดสิบเปอร์เซ็นต์ทุกวิชาเลยน่ะสิ ถ้าไม่ต้องเข้าครบแปดสิบเปอร์เซ็นต์แล้วมีสิทธิ์สอบละก็เธอคงไม่เข้าเลยใช่ไหม"
"แหะ ๆ"
ฉันหัวเราะแห้ง ๆ ก็กฎของโรงเรียนไม่ได้ระบุไว้นี่นา ว่าห้ามเข้าเรียนครบแปดสิบเปอร์เซ็นต์ทุกวิชา เพราะงั้นฉันก็ไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย ทำไมอาจารย์ต้องทำเหมือนฉันทำเรื่องผิดแสนสาหัสด้วยเนี่ย =.,=
"ไม่ต้องมาหัวเราะหรอก ทั้งที่เธอก็เป็นเด็กฉลาด ถ้าตั้งใจและใส่ใจมากกว่านี้ก็จะเป็นความหวังของโรงเรียนเราแท้ ๆ ถ้าเป็นนักเรียนคนอื่นคงจะโดนไล่ออกไปตั้งนานแล้ว นี่เพราะว่าฉันเห็นแก่แม่ของเธอที่มาก้มหัวขอร้องฉันหรอกนะ แล้วฉันก็เสียดายหัวสมองของเธอด้วย มันน่าจะได้ทำอะไรที่มีค่าแล้วก็สร้างสรรค์กว่านี้ ฉันให้โอกาสเธอตั้งหลายครั้งแล้วทำไมเธอถึงไม่เปลี่ยนแปลงตัวเองสักที..."
เฮ้อ...เมื่อไหร่จะจบซะที ฉันเริ่มเมื่อยหูแล้วสิเนี่ย ทั้งที่ฉันก็อยู่ของฉันดี ๆทำไมใคร ๆ ถึงชอบมาหาเรื่องฉันนักนะ และทุกครั้งก็ต้องมีเรื่องของผู้ชายเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ ฉันไม่ได้รู้จักกับผู้ชายพวกนั้นสักหน่อย -*-
ฉันมองออกไปนอกหน้าต่างเห็นพระอาทิตย์ค่อย ๆคล้อยต่ำลงเรื่อย ๆ และเหลือบไปมองนาฬิกาที่ผนังห้อง
อา...จะสามโมงแล้วเหรอเนี่ย หมอนี่จะพูดไปถึงเมื่อไหร่กัน พูดไปก็เหนื่อยเปล่า เพราะฉันไม่ได้ฟังนายเลยสักนิด =.=
ออด...
ไม่นานเสียงสวรรค์ก็ดังขึ้น สัญญาณบอกโรงเรียนเลิกช่วยฉันไว้พอดี (>O<)
"ถ้างั้นวันนี้พอแค่นี้ก่อน แต่ห้ามมีเรื่องอีกนะ พรุ่งนี้ก็จะสอบปลายภาคแล้ว"
"นี่ยู เธอไปไหนมาน่ะ"
หลังจากที่ฉันเดินไปถึงห้องเรียนของตัวเองแล้ว เพื่อนสนิทที่รู้จักกันตั้งแต่ประถมของฉันก็ถามถึงสาเหตุของการหายตัวไปของฉันตลอดคาบบ่าย แหม...ทำตื่นเต้นไปได้ มันไม่ใช่ว่าไม่เคยเกิดเรื่องอย่างนี้ขึ้นสักหน่อยนี่นา - -*
"ก็เหมือนเดิมนั่นแหละ"
"อ๊ะ ! เธอมีเรื่องอีกแล้วเหรอ"
"ฉันไม่ใช่คนหาเรื่องก่อนนะ เธอก็น่าจะรู้"
แม้ว่าจะรู้จักกันตั้งแต่เด็กแต่เราสองคนก็เรียกแทนตัวว่าฉันกับเธอ แทนที่จะเป็นชื่อหรือคำว่าเราแบบคนอื่น ๆ จนติดมาถึงทุกวันนี้ ใคร ๆ ก็เลยคิดว่าเราแปลกที่ใช้คำพวกนี้ทั้งที่เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ฉันคิดว่ามันแสดงถึงความเป็นเราสองคนได้ดีเลยละ จู่ ๆ จะให้เปลี่ยนคำเรียกที่ใช้มานานกว่าสิบปีมันไม่เป็นเรื่องแปลกไปหน่อยเหรอ ถึงคนอื่นจะมองยังไงเราก็ไม่แคร์ ก็เพราะว่าเราสองคนพอใจแบบนี้นี่นา >O<
"ใช่ฉันรู้...และที่ฉันรู้มาอีกอย่างก็คือ ยัยพวกนั้นอิจฉาที่เธอน่ะมีคนมาชอบเยอะ"
"เธอจะบ้าหรือเปล่า ฉันไม่เห็นมีใครสักคนเข้ามาจีบฉัน"
"เพราะเธอสวยแต่ดูเข้าถึงยากน่ะสิ แล้วที่สำคัญคือเธอชอบมีเรื่องกับคนอื่นไปทั่ว ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ใช่คนเริ่มก็เถอะ เลยไม่มีใครกล้าเข้ามาหาเธอตรง ๆ แต่มีคนชอบเธอเยอะจริง ๆ นะ ฉันก็เป็นคนหนึ่งละ >O<"
เมรินเข้ามากอดฉันพร้อมกับพูดประโยคนั้น ตัวเธอนิ้มนิ่มนะเนี่ย อยากกอดนาน ๆ จัง อ๊ะ ! ฉันไม่ใช่เลสเบี้ยนนะ อย่าเข้าใจผิดล่ะ =O=;
"เมริน เธอน่ะเป็นเพื่อนที่น่ารักของฉันจริง ๆ"
ฉันกอดตอบ เรามักจะกอดกันเสมอ เพราะว่าเวลาที่ได้กอดกันแล้วทำให้ฉันรู้สึกว่าเรื่องแย่ ๆ ที่รกอยู่ในหัวเลือนหายไปหมด >_<
"นี่...คืนนี้เธอไปนอนบ้านฉันนะ พรุ่งนี้สอบแล้ว เธอต้องติวให้ฉันด้วย^o^"เมรินพูดพร้อมรอยยิ้มน้อย ๆ ขณะที่ยังไม่ปล่อยฉันออกจากวงแขน
"ก็ได้ แต่ฉันขอกลับไปเก็บของที่บ้านก่อนนะ"
"จ้ะ"
เมรินรับคำ พร้อมกับประทับริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพูลงบนแก้มของฉันแผ่วเบา ถ้าพวกผู้ชายมาเห็นละก็คงอิจฉาฉันแย่ ก็ยัยเมรืนนี่สิน่ารักอย่าบอกใครเลย >O<
แล้วเราก็อ่านหนังสือกันอย่างเอาเป็นเอาตายเพื่อการสอบครั้งสุดท้ายของมอปลาย แต่ที่จริงแล้วฉันต้องติวให้ยัยเมรินจอมยุ่งอย่างเอาเป็นเอาตายมากกว่า ก็เพราะว่าพรุ่งนี้จะสอบแล้วเธอยังไม่อ่านหนังสือสักตัวเลยน่ะสิ จะมีใครเป็นแบบนี้บ้างเนี่ย -_ -^
"เฮ้อ...ในที่สุดก็สอบเสร็จจนได้ นี่ถ้าไม่ได้เธอฉันต้องตายแน่ ๆ"
"ฉันว่าฉันน่าจะเป็นคนพูดมากกว่านะ ทั้ง ๆ ที่เธอเข้าเรียนไม่เคยขาด ทำไมต้องให้คนที่โดดเรียนประจำอย่างฉันมาติวให้ด้วยเนี่ย มันผิดปกติแล้ว"
ฉันใช้นิ้วชี้จิ้มหัวกลม ๆ ของเมรินซึ่งอยู่ในระดับต่ำกว่าฉันราวสิบเซ็นต์ อยากรู้จังว่าในหัวเล็ก ๆ ของเธอเนี่ยบรรจุอะไรเอาไว้บ้าง -_-;;
"ก็ฉันไม่ฉลาดเหมือนเธอนี่ เธอน่ะแค่ฟังครั้งเดียวก็จำได้แล้ว...แม่อัจฉริยะว่าแต่เธอจะไม่เรียนต่อมหาวิทยาลัยจริง ๆ เหรอ"
"อืม...ก็ฉันไม่ชอบเรียนนี่นา น่าเบื่อจะตาย"
"น่าเสียดายจัง ถ้าไงเรามาสลับสมองกันดีไหม เผื่อฉันจะฉลาดขึ้นมาบ้าง"

โปรดติดตามตอนต่อไปจะรีบพิมพ์นะคะ

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

 


 
ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
- สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิในการเลือกสีพื้นหลังและแนบไฟล์ได้
- บุคคลทั่วไป การเลือกสีพื้นหรือแนบไฟล์จะไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น หากอยากได้สิทธิพิเศษในการโพสต์ก็คลิก
สมัครสมาชิก เลย
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *