รักนี้ไม่มีวันลืม 13
เด็กบ้าเกาหลี
IP : 222.123.217.122

9 ต.ค. 2550
เวลา 11:10:57 น.
" เธอมัวไปทำอะไรของเธอน่ะไม่มีความรับผิดชอบเลย" ซังมีโวยวายใส่มิรันที่เธอยังทำงานที่มอบหมายให้ยังไม่เสร็จ  พร้อมกับตำหนิว่ามิรันดีแต่นั่งคุยโทรศัพท์กับผู้ชายไม่สนใจทำงาน ยองจีโวยวายแทนมิรันว่า ซังมีจงใจแกล้งให้มิรันทำงานหนักๆเองต่างหาก
"พอเถอะน่ายองจี เดี๋ยวฉันจะทำให้เสร็จเดี่ยวนี้แหละค่ะ "
" ให้มันเสร็จแน่ๆนะ "  ซังมีพูดอย่างฉุนเฉียว มิรันรับคำแล้วกลับมานั่งที่โต๊ะ ของตน "เดี๋ยวฉันช่วยนะมิรัน " ยองจีพูดพลางแบ่งเอาเอกสารไปครึ่งนึง มิรันบอกว่าไม่ต้องเดี่ยวตนทำเอง " เอาวางไว้ตรงนั้นแหละคุณเชมิรัน "
เสียงของจุงวานดังขึ้นมิรันเหวอนิดหน่อย ซังมีชักสีหน้า " คุณจะทำอะไรคะจุงวาน "
" เดี๋ยวผมจะเอาเอกสารที่สรุปแล้วมาให้คุณนะซังมี ยอดสินค้าของแต่ละสาขาทางแผนกก็สรุปมาแล้วคุณจะให้เขาไปสรุปอีกทำไม " ซังมีอึกอักแต่แล้วก็อ้างหน้าตาเฉยว่า
"ฉันเพิ่งมาทำงานที่นี่ไม่กี่วันนี่คะ ฉันจะไปรู้เหรอ ขอโทษด้วยนะคุณเช " เธอหันไปพูดขอโทษมิรันแต่แววตาเอาเรื่องน่าดู
" ไม่เป็นไรค่ะ " มิรันว่าซังมีถลึงตาใส่จุงวานบอกกับซังมี "มาคุยกันหน่อยนะซังมี " แล้วเขาก็เดินเข้าไปที่ห้องทำงานของเขาซังมีลุกตามไปแล้วหันมาที่มิรัน " รอทำงานชิ้นใหม่ได้เลยนะ " แล้วเดินสะบัดดตามหลังจุงวานออกไป ยองจีโบกมือไล่ให้ไปให้พ้น
" คุณทำแบบนั้นทำไมจะแกล้งเขาเหรอ" จุงวานพูดขณะที่ทั้งคู่ยืนอยู่ในห้องซังมีสีหน้าบึ้งตึงต่างจากคนที่เคยยิ้มหวานเมื่อคราวก่อนๆ
" ฉันไม่ได้แกล้ง ก็ฉันไม่รู้นี่คะ แล้วคุณปกป้องยัยนั่นทำไมคุณชอบยัยนั่นเหรอคะ " เธอพูดขึ้นจุงวานนิ่งไปมิรันเดินมาจะเข้าไปเอาเอกสารให้จุงวานได้ยินที่ทั้งคู่เถียงกันก็หยุดฟังอยุ่ด้านนอก "ใช่แล้วมันผิดด้วยเหรอที่ผมจะปกป้องคนที่ผมชอบ " มิรันตกใจขณะที่ซังมีตกใจยิ่งกว่าเธอพึมพำออกมา " แล้วคุณมาคบกับฉันทำไมล่ะคะ ก็ได้ในเมื่อคุณชอบยัยนั่นฉันจะไม่หลีกทางให้หรอก ไม่มีวัน "
เธอเปิดประตูออกไปปิดหน้าเสียใจมิรันแอบอยู่ข้างกระถางต้นไม้รู้สึกทั้งดีใจและอึดอัดใจอย่างบอกไม่ถูก เธอกำลังดีใจที่จุงวานชอบเธอแต่ติดตรงที่เธอมีชางฮุคอยุ่แล้วทั้งคน  พอช่วงพักกลางวันยมิรันเดินไปทานอาหารที่ร้านข้างทางคนเดียว
" เฮ้มิรัน ยู้ฮู " เธอหันไปแล้วต้องตกใจเล็กน้อยที่เจอนายฮุนพ่อของชางฮุค
"คุณลุงมาที่นี่ได้ยังไงคะ แล้วพี่ชางฮุคล่ะ "
"เฮ้ยอย่าพูดถึงมันเลย ตอนนี้ลุงกำลังเดือดร้อนอยุ่ ก็ลุงดันไปลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนแล้วโดนมันเชิดเงินหนีไปน่ะสิ "
"อะไรนะคะลุงแล้วเป็นยังไงบ้างล่ะคะ "  มิรันร้องพลางยื่นบะหมี่ใหนายฮุนหนึ่งชาม
" พวกเจ้าหนี้มันตามล่าลุงอยุ่น่ะสิ โหยถ้าเจ้าลูกบ้ามันรู้เข้าต้องฆ่าลุงตายแน่ๆเลย "นายฮุนพูดพลางคีบบะหมี่เข้าปากมิรันเริ่มรู้สึกเครียดขึ้นมา " ลุงเป็นหนี้เท่าไหร่คะ ไม่ต้องบอกพี่เขาหรอกนะคะเดี่ยวพี่เขาจะไม่สบายใจเอาเปล่าๆ ถ้าหนุพอจะช่วยได้หนุก็จะช่วยเองค่ะ  "  
"โอ้หนูมิรันน่าจะเกิดมาเป็นลูกสาวลุงนะไม่เสียแรงที่ลุงเก็บหนูมาเลี้ยงเลยเอ่อ 1 ล้าน5แสนวอนน่ะจ๊ะ " นายฮุนบอกจำนวนหนี้ของตนเสียงอ่อยมิรันแทบจะสำลักเส้นบะหมี่ตายให้รู้แล้วรู้รอด  แต่นายฮุนตรงหน้าเคยช่วยเธอไว้เมื่อหลายปีก่อนเอก็เลยพูดกับเบาๆ "ตอนนี้หนูมีเงินเก็บอยู่แค่ 5 แสน ลุงเอาไปก่อนครึ่งนึงนะคะแล้วเดี๋ยวอีก1ล้านหนูจะพยายามหามาให้ "
นายฮุนทำหน้าเศร้าแต่ปิดบังรอยยิ้มไว้แทบไม่มิด " จิงเหรอจ๊ะหนุมิรัน โอ้ สวรรค์ส่งหนูมาให้ลุงแท้ๆเลยขอบใจมากนะจ๊ะ "  แล้วทั้งคู่ก็มายืนอยุ่หน้าธนาคารมิรันเอาเงินเก็บของตนมอบให้นายฮุนเพื่อไปใช้หนี้ พอได้เงินแล้วนายฮุนก็ทั้งชมและเชียร์มิรันให้คบกับชางฮุค
" ลุงจะไปไหนต่อคะ ไม่แวะหาพี่ก่อนเหรอ "  มิรันร้องถามเมื่อเห้นนายฮุนเดินจากไป "ไม่ดีกว่าจ้ะ ลุงว่าลุงจะไปที่นามิสักหน่อยน่ะจะได้เคลียร์หนี้สินสักที แล้วลุงจะใช้คืนให้นะหนูมิรัน " แล้วนายฮุนก็ขึ้นรถแท๊กซี่จากไปมิรันรุ้ว่าชาตินี้ทั้งชาตินายฮุนก็ไม่คืนให้หรอก  สงสารชางฮุคจังที่มีพ่อแบบนี้ ตั้งแต่รุ้จักกับเขาก็ไม่เห็นชางอุคพูดดีๆกับพ่อเลยสักครั้ง จะให้ชางฮุครุ้ไม่ได้เด็ดขาดเรื่องของนายฮุน....
ซังมีกำลังนั่งอยู่กับแม่ของตนในร้านกาแฟหลังจากที่ทั้งคู่ไปสปามาด้วยกัน ซังมียังเคืองที่จุงวานบอกออกมาว่าชอบมิรันอยู่ไม่หายจนแม่ต้องทัก
"หงุดหงิดอะไรของลูกน่ะ หรือว่าจุงวานไม่เอาใจ " ไม่ใช่ไม่เอาใจค่ะแม่ คือที่บริษัทมีผู้หญิงคนหนึ่งที่จุงวานเขาชอบน่ะค่ะ "
" ยัยนั่นเป็นใครมาจากไหน "
"พนักงานคนหนึ่งน่ะคะ แม่ต้องช่วยหนุนะคะหนูไม่มีวันยอมแพ้ยัยนั่นหรอก"
" อย่ากลัวเลยลูกทางนั้นเขาอยากได้ลูกไปเป็นสะใภ้จะตายเชื่อแม่สิ ว่าลูกสาวแม่กับเด็กคนนั้นใครจะได้เป็นคุณนายของตระ*ลคัง " ผู้เป็นแม่บอกแม้ซังมีจะเบาใจไปเปลาะหนึ่งแต่เธอก็ยังกลัวว่าจุงวานจะรักมิรันขึ้นมาจิงๆแล้วเธอจะต้องสุญเสียเขาไป....


+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

 


 
ความคิดเห็นที่ 1
เมียแจจุงอะค่ะ
IP : 222.123.234.107


28 มี.ค. 2551
เวลา 14:21:58 น.
บ้าเกาหลีหรอค่ะ เหมือนกานเยย เราชอบ ดงบัง กะ เอสเจ snsd ss501
xing เกือบทุกวง 55  ทุกวงไน เอสเอมอะ (รุ้สึกว่าจะผิดบอร์ด555+)

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
- สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิในการเลือกสีพื้นหลังและแนบไฟล์ได้
- บุคคลทั่วไป การเลือกสีพื้นหรือแนบไฟล์จะไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น หากอยากได้สิทธิพิเศษในการโพสต์ก็คลิก
สมัครสมาชิก เลย
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *