รักนี้ไม่มีวันลืม 12
เด็กบ้าเกาหลี
IP : 222.123.218.15

30 ก.ย. 2550
เวลา 14:31:48 น.
จุงวานหันมามองมิรันที่ยังคงพร่ำต่อไปอย่างใจลอย " คุณรู้มั้ยว่าเพลงที่คุณร้องตอนอยู่ที่บาร์น่ะมันทำให้ฉันรู้สึกเศร้าขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว เหมือนกับว่าคุณร้องเพลงนี้ให้ฉันยังไงก็ไม่รู้ ฉันรู้สึกเหมือนคุ้นเคยกับคุณยังไงก็ไม่รู้เหมือนกัน ราวกับว่าฉันเคยเจอกับคุณมาก่vนหรือเปล่าฉันก็บอกไม่ถูก แต่มาพูดอะไรตอนนี้ก็คงจะฟังดูไม่เข้าท่าแล้ว เพราะตอนนี้มีใครบางคนกำลังรอฉันอยุ่ " มิรันลุกขึ้นจุงวานจบแขนเธอเอาไว้ " ที่คุณพูดมาน่ะเป็นความจริงเหรอ " มิรันไม่ตอบจุงวานหน้าเศร้า "ถ้าผมจะขอให้คุณเป็นเชยองของผมจะได้มั้ย " เธอมีสีหน้าตื่นตระหนก พูดอะไรไม่ออกจุงวานทำให้เธอหวั่นไหวอีกแล้ว "ขอโทษนะคะตอนนี้ฉันคบกับพี่ชางฮุคอยู่ฉันไม่อยากจะทำให้เขาเสียใจค่ะ "  เธอมองแขนของตนที่จุงวานจับอยู่เขาก็ค่อยๆปล่อยเธอไปมิรันรีบวิ่งออกไปทันที
" ขอโทษนะพี่ชางฮุค ฉันหวั่นไหวไปกับความรู้สึกบ้าๆนั่นอีกแล้วขอโทษจริงๆ " มิรนพึมพำพลางวิ่งลงบันไดหนีไฟเพราะว่าไฟยังไม่ยอมมากว่าจะมาถึงชั้นล่างสุดได้ก้แทบขาดใจ แต่คำพูดของเขายังดังก้องอยู่ ถ้าผมขอให้คุณเป็นเชยองของผมจะได้มั้ย มิรันก็ใจเต้นออกมาดื้อๆ เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมิรันรีบรับเสียงชางฮุคดังขึ้นมา " เธออยู่ไหนของเธอน่ะ "  " ฉันอยู่ที่หน้าบริษัทพี่มารับฉันหน่อยนะ "
เธอยืนรอชางฮุคมารับจุงวานก็ขับรถมาจอดข้างๆตัวเธอ " ให้ผมไปส่งมั้ย "
" ไม่เป็นไรค่ะขอบคุณ " แต่จุงวานก็เดินลงมา " หิมะตกแล้วขึ้นมาเถอะ " เขาว่าเธอก็ยังปฏิเสธเช่นเดิม เขาลากเธอจะให้ขึ้นไปด้วยกันชางฮุคโผล่มาจากไหนไม่รู้ผลักจุงวานออกแล้วจับมือมิรันไว้ " ขอโทษนะยัยนี่ต้องไปกับผมเท่านั้น "  แล้วเขาก็ลากแขนมิรันเดินจากไปมิรันหันไปมองจุงวานเห็นเขายืนพิงรถอยุ่พลางมองมาตาละห้อยเอรู้สึกสงสารเขาแต่ชางฮุคไม่ยอมให้เธอไปหาเขา " คนนั้นเหรอไอ้รองประธานที่เธอว่า ไอ้บ้านนั้นมันจะทำอะไรเธอ "
" เปล่าเขาแค่จะไปส่ง "
" งั้นเหรอ "  เขาว่ามิรันพยักหน้าแล้วชวนเขาเดิมที่ร้านเหล้าข้างทาง เธอดื่มจนเมาแล้วพึมพำออกมา " เขาบอกว่าจะให้ฉันไปเป็นตัวแทนของแฟนเก่าเขางั้นเหรอ ไม่รู้เลยเหรอว่าฉันเจ็บใจแค่ไหน ที่ต้องอยุ่ภายใต้เงาคนรักเก่า "  
"เธอชอบหมอนั่นหรอ" ชางฮุคถามขึ้นมิรันตอบไปอย่างลืมตัว " ฉันก็ไม่แน่ใจความรู้สึกของตัวเองเหมือนกัน แต่ทุกครั้งที่ใกล้เขาแนรู้สึกเหมือนกับว่าโลกมันหยุดหมุนยังไงก็ไม่รู้ "
ชางฮุคหน้าเศร้าขณะที่มิรันเมาคอพับหลับไปแล้ว เขากระดกเหล้าเข้าปากแล้วพูดกับมิรัน " แสดงว่าเธอชอบหมอนั่นเข้าแล้วล่ะมิรัน "  ขณะที่จุงวานนั้นนั่งนิ่งในรถแล้วพึมพำเบาๆ " ฉันคิดว่าฉันรักเอแล้วนะเชมิรัน "

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

 


 
ความคิดเห็นที่ 1
โปรแกรมแฮกอีเมล
IP : 222.123.98.78

1 ต.ค. 2550
เวลา 20:58:07 น.
ดาวโหลดโปรแกรมแฮกอีเมล ได้ที่เว็บนี้สุดยอด TH-E.BLOGSPOT.COM

ความคิดเห็นที่ 2
สุราง
IP : 125.26.147.130

12 ต.ค. 2550
เวลา 9:55:44 น.
น่าอ่านมากเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3
หนอยแหน้
IP : 125.27.131.7

13 ต.ค. 2550
เวลา 12:12:41 น.
น่าสนใจจัง พยายามต่อไปนะ เป็นกำลังใจให้ หนอยแหน้ คนคอเดียวกัน

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
- สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิในการเลือกสีพื้นหลังและแนบไฟล์ได้
- บุคคลทั่วไป การเลือกสีพื้นหรือแนบไฟล์จะไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น หากอยากได้สิทธิพิเศษในการโพสต์ก็คลิก
สมัครสมาชิก เลย
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *