รักนี้ไม่มีวันลืม 10
เด็กบ้าเกาหลี
IP : 124.157.189.120

16 ก.ย. 2550
เวลา 16:26:07 น.
วันนี้ชางฮุคปั่นจักรยานมาส่งมิรันสวนกับรถของจุงวาน มิรันลงจากรถพลางถามว่าวันนี้เขาจะเข้าโรงพิมพ์หรือชางฮุคพยักหน้าแล้วเรียกเอมิรันมองหน้าเขา ชางฮุคก็ก้มลงหอมแก้มเธอ จุงวานเห็นพอดีเขารู้สึกเจ็บแปลบในใจที่สุด แล้วชางฮุคก็จากไป โดยมิรันเดินยิ้มเข้าบริษัท  จุงวานเดินเข้ามาที่บริษัทมิรันหลบหน้าเขาทันทีที่ได้พบด้วยเพราะยังไม่ลืมเหตุการณ์ในวันนั้น  มิรันพูดกับยองจีว่าตอนนี้เธอตกลงคบกับชางฮุคแล้ว จุงวานรีบขึ้นลิฟท์เอนหลังพิงกระจกอย่างเหนื่อยล้า ทำไมเขาต้องเจ็บปวดด้วยแค่คนๆเดียวที่หน้าตาเหมือนคนรักเขามีแฟนแค่นี้  เชมิรันไม่มีวันจะเป็นฮันเชยองได้ ใช่แล้วเขาควรจะตัดใจเลิกหวังในสิ่งที่ไม่มีทางเป็นจริงได้แล้ว ลาก่อนนะเชยองฉันจะมีรักใหม่แล้วลาก่อน ประตูลิฟท์เปิดจุงวานเดินเข้าไปในห้องของเขาก็พบซังมีนั่งอยู่กับพ่อแม่ของเขา ถัดจากเธอก็เป็นหญิงชายคู่หนึ่งเขาเดาเอาว่านั่นคงเป็นพ่อแม่ของเธอ พ่อของเขาหัวเราะเมื่อเห็นจุงวาน “มาแล้วเหรอจุงวานนี่หนูซังมี “  “ เจอกันอีกแล้วนะคะจุงวาน “  ซังมีทักเสียงหวานพ่อของจุงวานถามอย่างงงวยว่าเคยเจอกันแล้วหรือ ซังมียิ้มๆไม่ตอบอะไร “ดูแลน้องให้ดีๆด้วยนะจุงวานตั้งแต่นี้ไปหนูซังมีจะมาเป็นหัวหน้าฝ่ายตรวจสอบสินค้าคนใหม่ของที่นี่” พ่อของจุงวานพูดแล้วพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายก็ลุกออกไป ซังมียิ้มให้เขาอีกครั้ง “ ตอนที่คุณแม่เอารูปคุณให้ดุฉันยังตกใจเลยนะคะไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นคุณ  “ เธอเอาช้อนคนน้ำชาในแก้วอย่างใจเย็นจุงวานงึมงำนั่นสิครับ ทันใดประตูห้องเปิดออกยองจีกับมิรันหอบเอกสารเข้ามา วางให้จุงวานพลางก้มลงมองพื้น
“ เอกสารสินค้าที่ตรวจสอบแล้วของเดือนนี้ค่ะ “ แล้วมิรันกับยองจีก็เดินออกไปอย่างรวดเร็วจุงวานมองตามไป ซังมีย่นคิ้วก่อนถามเขา “ ผู้หญิงคนนั้นเป็นใครเหรอคะ “  “ ชื่อเชมิรันน่ะ “  “ ท่าทางดูขยันดีนะคะ “
“ในเมื่อพ่อแม่ของเราสองคนอยากให้เราคบกัน เราก็มาคบกันเถอะ ผมจะไม่ทำให้คุณเสียใจเด็ดขาด “
“คุณจุงวาน “ซังมีครางมือที่คนชาอยู่นั้นหยุดชะงัก “ พูดจริงเหรอคะ “ ชายหนุ่มพยักหน้า .ซังมีทำอะไรไม่ถูกได้แต่หัวเราะอย่างไม่น่าเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน “ โอ ฉันตกใจหมดเลยนะคะ “  แล้วทั้งคู่ก็เดินไปที่แผนกตรวจสอบสินค้ามิรันกำลังนั่งคุยโทรศัพท์อยุ่กับชางฮุค จุงวานกับซังมีเดินเข้ามา “ คุณเชมิรันอย่าคุยโทรศัพท์ในเวลาทำงานนะครับ “ จุงวานพูดอย่างเย็นชามิรันจำต้องวางสาย ความสนใจของแต่ละคนพุ่งมาที่หญิงสาวสวยที่ยืนอยุ่ข้างๆจุงวาน “ นี่คุณคิมซังมี จะมาเป็นหัวหน้าแผนกคนใหม่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป “ จุงวานแนะนำ ซังมีแนะนำตัวเอง “ ฉันคิมซังมี ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคะ “  “ยัยนี้คงไม่ใช่เล่นๆนะท่านรองถึงได้พามาแนะนำเองแบบนี้ “ ยองจีกระซิบมิรัน มิรันจุ๊ปากกลัวซังมีได้ยิน ซังมีมองมาทางมิรันพลางจ้องอย่างจับผิด “ สวัสดีค่ะหวังว่าเราคงร่วมงานกันได้ด้วยดีนะคะ “ “ เช่นกันค่ะ ฉันเชมิรันยินดีที่ได้ร่วมงานกับคุณ “ ซังมีพึมพำเบาๆยินดีเช่นกัน แล้วเธอก็เดินไปหาจุงวาน แล้วหันมาพูดกับบรรดาพนักงาน “วันนี้ฉันขอตัวก่อนนะคะ แล้วเราค่อยเจอกันใหม่ไปกันเถอะค่ะคุณจุงวาน  “ ซังมีเดินคล้องแขนจุงวานออกไปบรรดาพนักงานหนุ่มสาวต่างร้องเสียดายที่ทั้งคู่คบกัน โดยเฉพาะยองจี “ ฉันอยากตายจังเลย ท่านรองทำไมถึงทำกับฉันแบบนี้ “  มิรันเองก็รู้สึกตะขิดตะขวงใจที่เห็นภาพนั้น ตั้งแต่ตอนที่โดนจูบแล้วเธอก็รู้สึกแปลกๆกับผู้ชายคนนี้ พระเจ้านี่เธอเป็นอะไรไปทำไมเธอถึงรู้สึกแบบนี้ ความรู้สึกมันต่างจากตอนอยู่กับพี่ชางฮุคลิบลับเลย ให้ตายสิ

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

 


 
ความคิดเห็นที่ 1
คนแต่งค่ะ
IP : 124.157.189.120

16 ก.ย. 2550
เวลา 16:26:59 น.
เพื่อนๆคิดว่าเป็นยังไงคะ อยากให้ตอนต่อไปเปนยังไงก็เม้นท์มาด้วยนะ

ความคิดเห็นที่ 2
ซู
IP : 125.27.238.102

19 ก.ย. 2550
เวลา 19:25:45 น.
สนุกจัง..จะคอยติดตามผลงานนะ

ความคิดเห็นที่ 3
potato
IP : 202.57.140.211

26 ก.ย. 2550
เวลา 11:12:57 น.
ชอบมาก ๆ เลย เราเคยดูหนังเกาหลีมาชอบสไตล์แบบนี้แหละ
น่ารักดีทำให้นึกถึงเรือง เก่า ๆ จัง

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
- สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิในการเลือกสีพื้นหลังและแนบไฟล์ได้
- บุคคลทั่วไป การเลือกสีพื้นหรือแนบไฟล์จะไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น หากอยากได้สิทธิพิเศษในการโพสต์ก็คลิก
สมัครสมาชิก เลย
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *