รักนี้ไม่มีวันลืม 09
เด็กบ้าเกาหลี
IP : 117.47.98.36

12 ก.ย. 2550
เวลา 22:26:20 น.
มิรันเดินออกมายืนเหม่ออยู่ที่หน้าผับ สัมผัสจากการจูบเมื่อครู่ยังติดอยู่หิมะเริ่มปรอยลงมาเบาๆมิรันกระชับเสื้อให้แนบลำตัว แว่บหนึ่งเธเห็นว่าเด็กหนุ่มกำลังจูบกับเด็กสาวท่ามกลางหิมะที่โปรยปรายเหมือนวันนี้แต่ เธอนึกอย่างไรก็นึกไม่ออกว่าเคยเห็นภาพแบบนี้จากที่ไหนกัน  สงสัยจะเคยเห็นจากหนังแผ่นของพี่ชางฮุค เธอตัดบทเพื่อไม่ให้คิดอะไรมากไปกว่านี้  ต้องกลับไปบ้วนปากกี่รอบเนี่ยถึงจะหายจากการขยะแขยง มิรันเดินฝ่าหิมะกลับมาที่ห้องพักพบว่าชางฮุคยืนสูบบุหรี่อยู่ตรงที่ระเบียง มิรันย่นคิ้วเพราะไม่ชอบใจที่เห็นเขาสูบบุหรี่
"ไหนว่าไปสังสรรค์ทำไมกลับมาเร็วจัง ไม่สนุกเหรอ " เขาถามขึ้นมิรันหน้าบึ้งนึกถึงจุงวานพูดเสียงสะบัดใส่ชางฮุค "ไม่ต้องมาถามเลย ถึงพี่ถามฉันก็ไม่ตอบ " ชางฮุคเอามือขยี้หัวมิรัน "ปากกล้าขึ้นทุกวันเลยนะเด็กบ้านี่ "  " อย่ามายุ่งนะพี่ชางฮุคฉันอยากนอน "  เธอบอกอย่างหงุดหงิดแล้วเดินงอนๆเข้าห้องน้ำยืนมองตัวเองในกระจกแล้วเอามือขยี้แรงๆตรงที่ถูกจูบเมื่อครู่ " ไอ้คังจุงวาน ถ้าจูบนายเปลี่ยนเป็นเงินล้านวอนได้คงดีหรอก "   แต่ทำไมมิรันถึงต้องใจเต้นขนาดนี้ด้วย คนที่เธอชอบนะยืนสูบบุหรี่อยุ่ข้างนอกนะแถมเขาอยุ่กับเธอมาตั้ง 7 ปีแล้ว อย่าไปใจเต้นใส่คนบ้าที่เพิ่งเจอไม่กี่วันสิมิรัน แต่ถึงแม้เธอจะบอกกับตัวเองว่ารักชางฮุคแค่ไหนก็ตามแต่ลึกๆในใจแล้ว เธอรู้สึกว่ากำลังเฝ้ารอใครบางคนอยู่เสมอ  
" พี่ " เธอเรียกชางฮุตด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาหลังจากอาบน้ำเรียบร้อยแล้ว เขามองเธออย่างเฉยชา " เมื่อกี้พูดแรงไปหน่อยขอโทษนะ " " ไม่เห็นต้องโกรธอะไรนี่ฉันเข้าใจว่าเธอน่ะขี้วีน " เขาพูดอย่างเข้าใจเธอดี  " เพราะพี่เป็นแบบนี้ไงฉันเลยชอบพี่ พี่ใจดีกับฉันทุกเรื่องถึงปากพี่จะบอกว่าไม่แต่ฉันก็รู้ว่าใจจริงพี่ไม่ได้คิดแบบนั้นเลย ฉันบอกรักพี่ฝ่ายเดียวมาตั้งนานพี่เอาแต่รับฟังแต่ก็ไม่เคยตอบว่าพี่คิดยังไงกับฉัน"  " ยัยโง่เอ๊ยแค่นี้ก็ดูไม่ออกหรือไงที่ฉันอยู่กับเธอจนป่านนี้ไม่ยอมมองผู้หญิงอื่นยังไม่เข้าใจอีกเหรอว่าฉันคิดยังไงกับเอ ฉันชอบเธอนะยัยบ้า ชอบเธอจนจะบ้าตายอยู่แล้วยัยโง่  " เขาพูดมิรันอึ้ง " เป็นแฟนกันเถอะนะมิรัน " เขาพูดเบาๆมิรันพูดอะไรไม่ออกได้แต่พยักหน้า ถึงแม้เธออยากรู้ว่าในอดีตเธอเป็นใครมากแค่ไหนก็ตาม แต่วันนี้เอคือ เชมิรันผู้หญิงที่ชางฮุครักเธอก็เลิกคิดถึงอย่างอืนแล้ว ขอแค่เป็นคนที่เขารักก้พอ จะเคยเป็นใครมาก่อนก็ช่าง ส่วนจุงวานเขานั่งฟุบอยู่กับพวงมาลัยรถพลางคร่ำครวญกับตุ๊กตาแมวเหมียวที่เป็นตัวแทนของเชยอง " เชยองเธออยุ่ที่ไหน ฉันคิดถึงเธอจนจะบ้าตายอยู่แล้วนะเชยอง เธอยังไม่ตายใช่มั้ยเชยอง เธอยังอยุ๋ที่ไหนสักแห่งใช่มั้ย "
หิมะที่โปรยปรายลงมามันทำให้เขานึกถึงเหตุการณ์เมื่อ 7 ปีก่อน
"ตายแน่เลยฉันเต้นลีลาสจังหวะวอลท์ยังไงก็ไม่ได้ จะสอบพรุ่งนี้อยุ่แล้วแท้ๆ ฉันนี้น้าเกิดมามีขี้เลื่อยเป็นสมองหรือไงนะ " เชยองบ่นขึ้นขณะที่ยืนอยู่ในโรงยิมจุงวานอยุ่ข้างๆหัวเราะเยาะเชยองมองเขาอย่างหมั่นไส้ " นายไม่ต้องมาหัวเราะเลยนะ คนที่ได้ท๊อปทุกวิชาอย่างนายไม่มีวันเข้าใจหรอก "  แล้วเชยองก็ลุกขึ้นเดินหน้าถอยหลังสุดท้ายก็ทิ้งตัวลงนั่งดังเดิม " ลุกขึ้นสิ " จุงวานพูดพลางยื่นมือให้เธอจับเชยองลุกอย่างว่าง่าย " คิดซะว่าเธอเป็นเจ้าหญิง กำลังเต้นรำอยู่ในปราสาทแสนสวยสิ ทุกคนต่างจ้องมองดูเธออย่างชื่นชมไม่ใช่จับผิด ปล่อยวาง ขาต้องพลิ้วไหวเหมือนใบไม้ต้องลม เหมือนกับว่าเธอกำลังบินอยุ่บนท้องฟ้า " เขาพูดพลางพาเชยองเต้นอย่างพลิ้วไหว ทั้งๆที่ใจเธอเต้นระรัว  " สนุกจังเลย เนี่ยเหรอสูตรเต้นรำที่นายใช้ประจำ "  ยังไม่ทันที่เชยองจะพูดจบจุงวานก็โน้มหน้าลงจูบเธอ เชยองเบิกตากว้างจ้องมองหิมะที่โปรยปรายลงมาจากทางหน้าต่างของโรงยิม เธอเกร็งจนตัวแข็งทื่อพอจุงวานผละออกเอก็ทุบเขาแรงๆ " นายไอ้บ้าคังจุงวานกล้าจูบฉันเหรอ คนเลว นี่แน่ะ "  เธอไล่ทุบจุงวานทั้งๆที่สองแก้มนั้นแดงก่ำด้วยความเขินจุงวานวิ่งมาหยุดยืนตรงหน้าต่าง " หิมะสวยจังยังกะลูกกวาดแน่ะ "  " แสดงว่าคริสต์มาสใกล้จะมาถึงแล้ว " จุงวานพูดอย่างอารมณ์ดี แต่พอเธอถามเขาก็ไม่ตอบเอาแต่ยิ้มอยู่อย่างนั้น กลับมาสุ่ปัจจุบันคนที่เคยยิ้มอย่างมีความสุขในตอนนั้น ตอนนี้เขากำลังร้องไห้คร่ำครวญถึงยัยตาแมวที่จากเขาไป

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

 


 
ความคิดเห็นที่ 1
ซู
IP : 125.27.237.27

16 ก.ย. 2550
เวลา 16:24:22 น.
น่าสนุกนะ..เขียนอีกสิ

ความคิดเห็นที่ 2
ฝ้าย
IP : 125.26.115.247

8 ม.ค. 2551
เวลา 12:38:43 น.
lสนุกดีเหมือนกันนะรีบแต่งตอนต่อไปล่ะฉันจะรอนะ

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
- สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิในการเลือกสีพื้นหลังและแนบไฟล์ได้
- บุคคลทั่วไป การเลือกสีพื้นหรือแนบไฟล์จะไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น หากอยากได้สิทธิพิเศษในการโพสต์ก็คลิก
สมัครสมาชิก เลย
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *