รักนี้ไม่มีวันลืม 07
เด็กบ้าเกาหลี
IP : 117.47.100.208

6 ก.ย. 2550
เวลา 22:17:07 น.
พออกมาจากห้องของจุงวานแล้ว มิรันก็กดโทรศัพท์โทรหาชางฮุคเป็นคนแรก น้ำเสียงของชางฮุคดูไม่ค่อยพอใจแต่ก็ไม่ว่าอะไร ซึ่งมิรันรู้ว่าเขาไม่ได้รำคาญเทออย่างที่พูดหรอก  " พี่ฉันได้งานแล้วนะ แหมระดับเชมิรันแล้วจะโกหกไปทำไมกัน พี่เชื่อกันหน่อยสิ " มิรันว่าพลางเดินตัวปลิวมาที่หน้าลิฟท์จุงวานเดินตามเธอมาได้ยินที่เธอพูด เขาคิดว่าคนที่ชื่อชางฮุคต้องสำคัญกับมิรันมากแน่ๆไม่งั้นคงไม่พูดไปยิ้มไปแบบนี้แน่ ทั้งคู่หยุดยืนรอลิฟท์ด้วยกันโดยที่มิรันยังคุยโทรศัพท์อยู่ " พี่จ๋าพี่รู้มั้ยว่าตอนนี้พี่กำลังเสียเงินให้ฉันอยุ่นะ "
"หมายความว่าไง "  " ก็ฉันโทรหาพี่แต่พี่ต้องเป็นฝ่ายเสียเงินให้ฉันไง แค่นี้ทำเป็นไม่เข้าใจ วางสายได้แล้วตาบ้า "  มิรันหัวเราะเบาๆแล้ววางสาย ลิฟมาพอดีทั้งสองเข้าไปยืนด้วยกันในลิฟมิรันตกใจนิดๆที่เจอเขา " โอ๊ะ สวัสดีคะ " จุงวานทำหน้าเย้นชามิรันยิ้มเก้อแล้วบ่นเบาๆ " ไอ้เจ้าบ้าเอีย เมื่อกี้ทำเราเกือบตาย"
" ไม่น่าเชื่อนะว่าผมกับคุณเคยเรียนที่เดียวกัน " จุงวานว่า มิรันมั่วนิ่มพูถึงอาจารย์ประจำชั้นของตนแต่ชื่อดันไปตรงกับห้องของจุงวาน จนเธอหน้าแตกและไม่ยอมพูดอะไรอีก " หน้าตาของคุณเหมือนคนๆหนึ่งมาก เหมือนจนน่าตกใจ "
"ใครกันคะ " จุงวานมองหน้าเธอแล้วพูดอย่างย็นชา " คุณไม่จำเป็นต้องรู้หรอก "  มิรันเผลอเบะปากให้เขาเห็นอย่างจังจุงวานนึกในใจว่ายัยผู้หญิงคนนี้ช่างไม่เก็บความรู้สึกเอาซะเลย  ส่วนมิรันก็คิดว่าเสียแรงก้มหัวให้ไอ้ผุ้ชายคนนี้จริงๆ "นิสัยไม่ได้ครึ่งนึงของพี่ชางฮุคเเลย คนอะไร" มิรันนึกในใจพลางจ้องมองจุงวานอย่างหมั่นไส้ ผู้ชายคนนี้ทำให้เธอมีความรุ้สึกหงุดหงิดยังไงก็ไม่รู้แหงล่ะเขาชอบถามอะไรที่เทอตอบไม่ได้อยู่เรื่อยเลย ชางฮุคนั่งรอเธออยู่ตรงหน้าบริษัทมิรันโค้งให้จุงวานแล้วพูดว่า " ขอตัวกลับก่อนนะคะคุณคังจุงวาน "
แล้วเอก้วิ่งไปหาชางฮุคอย่างร่าเริงพร้อมกับคล้องแขนเขา จุงวานมองตามมิรันไปรู้สึกใจแป้วนิดๆแม้เขาจะบอกกับตัวเองว่ายัยนั่นไม่ใช่ฮันเชยองของเขาแต่พอเห็นเธอไปกับชายอื่นเขาก็รู้สึกไม่พอใจ+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

 


 
ความคิดเห็นที่ 1
เด็กบ้าเกาหลี
IP : 117.47.100.208

6 ก.ย. 2550
เวลา 22:18:10 น.
วันนี้ง่วงค่ะเลยแต่งได้นิดเดียว เดี่ยววันหลังจะแต่งใหม่ให้ยาวๆจนอ่านไม่ไหวเลยนะ

ความคิดเห็นที่ 2
tik
IP : 58.8.47.224

7 ก.ย. 2550
เวลา 8:54:36 น.
ไม่เป็นไรค่ะ..ไม่ว่ากัน..ยังงัยก็รออ่านอยู่จ๊ะ.อิอิ

ความคิดเห็นที่ 3
มะยมt
IP : 124.157.173.16

7 ก.ย. 2550
เวลา 9:57:07 น.
ก็ดีครับ มีอะไร ที่อยากระบาย แสดงออกแบบนี้ดีมากขอชม สนุกโดยไม่มีใครเดือดร้อน ดีแล้ว ครับ จะค่อยติดตามผมงานของคุณน่ะครับ ว่าง ก็ส่งมาให้อ่านบ้างถ้าจะกรุณา mayom11@hotmail

ความคิดเห็นที่ 4
เมล์
IP : 203.155.52.14


19 ก.ย. 2550
เวลา 13:11:00 น.
ก็ดีเหมือนกัน เดา เอา น่ะ ยัง มั่ย ด้าย อ่าน สัก นิด เลย

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
- สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิในการเลือกสีพื้นหลังและแนบไฟล์ได้
- บุคคลทั่วไป การเลือกสีพื้นหรือแนบไฟล์จะไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น หากอยากได้สิทธิพิเศษในการโพสต์ก็คลิก
สมัครสมาชิก เลย
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *