รักนี้ไม่มีวันลืม03
เด็กบ้าเกาหลี
IP : 124.157.148.7

2 ก.ย. 2550
เวลา 19:06:21 น.
"จบไฮสคูลไปแล้วนายจะไปทำงานอะไรหรอจุงวาน " เชยองถามขึ้นมาหลังจากวันสอบไล่วันสุดท้ายผ่านพ้นไปแล้ว จุงวานส่ายหน้าไม่รู้ " นายไม่มีความฝันเลยรึไง ฉันน่ะนะอยากจะเรียนด้านเปียโนมากเลย ถึงแม้ว่าหัวฉันจะขี้เลื่อยก็ตาม "
--ฉันอยากอยู่ใกล้เธอไงยัยบ้า-- จุงวานนึกในใจแต่ก็ไม่กล้าบอกกับเชยอง  ทั้งสองคนแยกย้ายกันกลับบ้าน เมื่อจุงวานกลับมาที่บ้านตระ*ลคังเขาก็พบพ่อและแม่นั่งรออยู่ " เอกสารอะไรครับพ่อ " เขาเอ่ยถามเมื่อพ่อของเขายื่นเอกสารให้
" เอกสารเรื่องเรียนต่อนะที่อเมริกา พ่อทำเรื่องติดต่อเอาไว้แล้ว "
จุงวานตกใจบอกพ่อว่าตนไม่ไปได้หรือไม่แต่พ่อของเขาไม่ยอมรับฟัง เขาจึงได้โทรศัพท์ไ ปบอกเชยองเธอเงียบไปพักหนึ่งแล้วพูดอย่างร่าเริง
" ก็ดีแล้วนี่นายได้ไปไกลถึงอเมริกาไม่ดีใจหรอ ฉันยังอยากไปเลยเอางี้ถ้านายไม่ไปฉันจะไปเอง " เชยองพูดจุงวานนิ่วหน้ายัยนี่จะพูดขอร้องไม่ให้ไปแบบตามที่นางเอกหนังทั่วไปเขาทำกันไม่ได้หรือไงนะ เมื่อเขาถามว่าจะไม่รั้งเขาหน่อยหรือเอก็ตะโกนใส่พลางถักผ้าพันคอไปด้วย
" จะรั้งไว้ทำไมเล่าอนาคตของนายแท้ๆ "
" งั้นพรุ่งนี้ตอน 1 ทุ่มเจอกันหน้าโบสถ์ฉันมีอะไรจะบอกเธอ "
"ได้ฉันเองก็เหมือนกัน " เชยองว่าแล้ววางสายเธอแล้วก็มองผ้าพันคอที่ถักจวนจะเสร็จแล้วด้วยแววตาที่เป็นประกาย  " นายต้องชอบของขวัญฉันนายคังจุงวาน "..........
หญิงสาวรูปร่างบอบบางกำลังปั่นจักรยานสีสันสดใสมาตามถนนที่โรยด้วยหินกรวด ผมของเธอที่ถูกซอยจนสั้นแล้วย้อมสีน้ำตาลแดงนั้นทำประกายกับแสงแดด 7 ปีแล้วที่มิรันย้ายมาอยู่ที่โซลเธออาศัยอยู่ในห้องพักเล็กๆกับชางฮุค นับตั้งแต่ลืมตาขึ้นมาชางฮุคก็คอยอยู่ข้างๆเธอเสมอ และเธอก็เชื่อใจเขาจนเรียกเขาว่าพี่อย่างสนิทใจ ชางฮุคทำงานเป็นช่างภาพอิสระเขามักจะตระเวนไปถ่ายรูปตามที่ต่างๆเสมอและมิรันก็มักจะดื้อตามเขาไปบ่อยๆเช่นกัน  ในห้องมีกระดาษโน๊ตใบหนึ่งแปะไว้ข้างฝา"ไปสำนักพิมพ์เดี๋ยวกลับ "มิรันพยักหน้า เมื่อคืนวานชางฮุคบอกเธอว่าทางสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งสนใจผลงานของเขาเลยชวนทำงานด้วย ทีแรกเธอนึกว่าเขาโกหกที่ไหนได้พี่ชายเราก็เก่งใช่ย่อยแฮะ เธอจับการเก็บกวาดห้องรอชางฮุคกลับมาฟูกนอนเก่าๆที่ปูบนพื้นสองผืนถูกขั้นกลางด้วยผ้าผืนใหญ่สีเข้ม ด้านซ้ายเป็นของชางฮุคด้านขวาเป็นของมิรัน ทั้งคู่อยู่ด้วยกันสองคนแต่ก็ไม่มีอะไรเกินเลยต่อกัน
"เมื่อไรจะกลับมาสักทีนะพี่ชายคิดถึงจะแย่อยู่แล้ว ยิ่งมีเรื่องอยากเล่าให้ฟังตั้งเยอะ " มิรันพึมพำพลางทำความสะอาดห้องเธอยอมรับกับตัวเองว่าชอบเขาเข้าแล้ว พี่ชางฮุคทั้งใจดีทั้งใจเย็นใครล่ะจะไม่ชอบ เสียงเปิดประตูดังขึ้นมิรันถือไม้กวาดไว้แน่นร้องถามว่าใครเสียงชางฮุคตอบกลับมามิรันยิ้มอย่างดีใจแล้ววิ่งไปหาเขาที่หน้าบ้านพบว่าชางฮุคซื้อข้าวของมาเยอะแยะ
"ซื้ออะไรมาเยอะจังคะพี่ ทำยังกะสามล้อถูกหวย "
" ปากดีนักนะเราน่ะ ฉลองได้งานใหม่ไงผลงานพี่ชนะการประกวดไม่ดีใจหรอ "
ชางฮุคบอกยิ้มๆมิรันยิ้มกว้าง " ยอดไปเลยพี่ชางฮุคเก่งจังเลยค่ะ "

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

 


 
ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
- สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิในการเลือกสีพื้นหลังและแนบไฟล์ได้
- บุคคลทั่วไป การเลือกสีพื้นหรือแนบไฟล์จะไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น หากอยากได้สิทธิพิเศษในการโพสต์ก็คลิก
สมัครสมาชิก เลย
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *