แผนที่เว็บไซต์ Sitemap หน้าแรกWebboard หน้าแรกHomepage   ดูดวง  Webindex thai

2 วันอันตราย  ตายแล้ว 118ศพ
อยากเตือนสติ
IP : 203.188.35.250

1 ม.ค. 2549
เวลา 10:30:23 น.
มิร่าชนยับ3ขวบรอด 2วันอันตราย118ศพ
ปีใหม่ 7 วันอันตราย แค่ 2 วันแรกตายแล้ว 118 คน บาดเจ็บนับพันคน อุตรดิตถ์ 2 วันทำเกินเป้า ตายแล้ว 8 คน ส่วนภาคอีสาน ที่ ชัยภูมิชนเพดานสูงสุด ตายแล้ว 6 ศพ ขณะที่ 7 จังหวัดภาคใต้ตายแล้ว 3 เจ็บ 77 "ทักษิณ" ขอให้ชาวบ้านระมัดระวังการใช้รถใช้ถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ หลังยอดผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนพุ่ง

ช่วงวันหยุดปีใหม่หลายคนต่างพาครอบครัวและเพื่อนๆ ออกไปเที่ยว บางก็ไปเยี่ยมญาติ ในต่างจังหวัด ทำให้ถนนเต็มไปด้วยผู้คน และเกิดอุบัติเหตุขึ้นเป็นจำนวนมาก

อุบัติเหตุช่วงปีใหม่ 2 วัน สังเวยแล้ว 118 ศพ

นายอนุชา โมกขะเวส อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย แถลงถึงสถิติอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลปีใหม่ว่า สองวันที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิต 118 คน น้อยกว่าประมาณการร้อยละ 8.53 และเทียบกับปีที่แล้วซึ่งมีผู้เสียชีวิตช่วง 2 วัน 113 คน คิดเป็นร้อยละ 4.42 ส่วนผู้บาดเจ็บมีทั้งสิ้น 1,362 คน น้อยกว่าประมาณการร้อยละ 42.70 และน้อยกว่าปีที่แล้วร้อยละ 35.30 ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ คือ เมาสุราร้อยละ 36.22

นายอนุชา กล่าวว่า รถที่เกิดอุบัติเหตุมากที่สุด คือจักรยานยนต์ ตามด้วยรถปิกอัพ รถเก๋ง และแท็กซี่ สาเหตุอุบัติเหตุที่เกิดจากผิวจราจร มีร้อยละ 37.79 และนอกผิวจราจรร้อยละ 62.61 และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นมักจะเกิดในทางตรงมากกว่าทางโค้ง คาดว่าเกิดจากการใช้ความเร็วที่เกินกว่ากฎหมายกำหนด และเวลาที่เกิดอุบัติเหตุอยู่ในช่วง 16.00-20.00 น. มากที่สุด

นายอนุชา กล่าวอีกว่า ส่วนการสุ่มตรวจสอบมีการตรวจรถทั้งสิ้น 1.8 ล้านคัน พบการกระทำความผิด 44,536 คัน สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุเกิดจากไม่สวมหมวกนิรภัยร้อยละ 8.04 ไม่คาดเข็มขัดร้อยละ 3.35 และไม่มีใบขับขี่ ร้อยละ 3.23 ส่วนจังหวัดที่เกิดอุบัติเหตุมีคนตายเยอะสุด ได้แก่ ศรีสะเกษ 8 คน ตามด้วยนครราชสีมา 5 คน และสกลนคร 5 คน

ภาคใต้ตายแล้ว 3 เจ็บ 77

น.ส.สุพร มณีเจริญ เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกัน ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 12 จ.สงขลา เปิดเผยว่า จากการรวบรวมข้อมูลอุบัติเหตุในพื้นที่ 7 จังหวัดภาคใต้ที่รับผิดชอบ ระหว่างวันที่ 29-30 ธันวาคม ที่ผ่านมา พบว่า จ.สงขลา มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 11 ราย จ.ตรัง บาดเจ็บ 29 ราย จ.พัทลุง บาดเจ็บ 12 ราย จ.ปัตตานี บาดเจ็บ 11 ราย จ.นราธิวาส บาดเจ็บ 6 ราย จ.สตูล บาดเจ็บ 6 ราย จ.ยะลา บาดเจ็บ 2 ราย รวมผู้เสียชีวิตทั้งสิ้น 3 ราย ผู้ได้รับบาดเจ็บ 77 ราย

พ.ต.อ.อังกูร คล้ายคลึง ผู้กำกับการ 7 กองตำรวจทางหลวง เปิดเผยว่า ขณะนี้ในพื้นที่ภาคใต้ 11 จังหวัด ตั้งแต่ จ.พังงา ไปจนถึง จ.นราธิวาส เกิดอุบัติเหตุและมีผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วจำนวน 26 ราย และตรวจพบผู้ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์เกินปริมาณที่กฎหมายกำหนด จำนวน 5 ราย

พ.ต.ท.วรัญญู กุลละดิลก สว.สถานีตำรวจทางหลวง 4 กก.ทล.7 เปิดเผยว่า สองวันที่ผ่านมามีการจับกุมไปแล้ว 129 ราย จากการเรียกตรวจทั้งสิ้นกว่า 1 พันราย ซึ่งในจำนวนที่ถูกจับกุมนั้น 47 รายใช้อัตราความเร็วเกินกำหนดบนถนนสายเพชรเกษม 41 เกิดอุบัติเหตุ 5 ราย เสียชีวิต 1 ราย ภาพรวมในขณะนี้มีแนวโน้มลดลงในเรื่องของอุบัติเหตุ ทั้งนี้ ทุกส่วนตื่นตัวในการรณรงค์อย่างมาก รวมทั้งชาวบ้านก็ให้ความร่วมมือ คาดว่าในปีนี้สถิติจะไม่น่ากลัวอย่างหลายปีที่ผ่านมา

ระนองยังไร้อุบัติเหตุ

นายเจษฎา วัฒนานุรักษ์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.ระนอง เปิดเผยว่า ข้อมูลอุบัติเหตุทางถนนตั้งแต่วันที่ 29-30 ธันวาคม จากที่ตำรวจตั้งด่านตรวจทั่วทั้งจังหวัด 15 จุด และด่านตรวจย่อยตามถนนเข้าหมู่บ้าน ครอบคลุมพื้นที่ทั้งจังหวัด ได้จับกุมผู้กระทำผิดกฎหมายจราจรรวมทั้งหมด 392 ราย จากรถทุกประเภทที่เรียกตรวจ ส่วนใหญ่เป็นความผิดในฐานไม่สวมหมวกกันน็อค ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ และขับรถย้อนศร

นายเจษฎา กล่าวว่า ส่วนในช่วงคืนของวันที่ 31 ธันวาคม ต่อเนื่องถึงคืนวันที่ 1 มกราคม นี้ ได้มีหนังสือไปยังทุกอำเภอ ทุกด่านตรวจ โดยเฉพาะชุดเคลื่อนที่เร็ว ให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มข้น เพราะถือว่าเป็นคืนที่ประชาชนจะออกมาเฉลิมฉลองกันมาก จะมีการดื่มสุราจนเกิดความมึนเมาซึ่งนำไปสู่การขับรถเร็ว ขับรถขาดสติ ต่อเนื่องด้วยการเกิดอุบัติเหตุที่อาจจะทำให้มีผู้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตได้ โดยข้อมูลจนถึงเวลา 12.00 น. วันที่ 31 ธันวาคม จ.ระนอง ยังไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

เมืองคอนแหกโค้งตายอีก 1 ศพ

เมื่อเวลา 00.30 น.ของวันที่ 31 ธันวาคม พ.ต.ท.สุชัช โสภิณ สว.เวรสอบสวน สภ.อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนหินตก-ลานสกา ระหว่าง กม.7-8 ต.หินตก จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนายธีระวุฒิ มูณีย์เกณฑ์ อายุ 26 ปี สภาพศพคอหัก กะโหลกแตก ตกอยู่ในในคูน้ำข้างทางซึ่งเป็นทางโค้ง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ทะเบียน กง 422 นครศรีธรรมราช สภาพพังยับเยิน สอบสวนทราบว่า นายธีระวุฒิไปร่วมงานฉลองปีใหม่กับเพื่อนเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เสียหลักแหกโค้งทำให้เสียชีวิตคาที่ทันที

เชียงใหม่ตาย 1 เจ็บ 38

ส่วนภาคเหนือ ที่ จ.เชียงใหม่ นางภัทราวรรณ สดุดี ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า สถิติอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นระหว่างวันที่ 29-30 ธันวาคม ที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุแล้ว 1 ราย บาดเจ็บ 38 ราย ส่วนใหญ่เกิดจากการรถจักรยานยนต์และรถยนต์ ซึ่งเกิดขึ้นบนเส้นทางหลวงมากที่สุด สาเหตุมาจากการดื่มสุราแล้วขับ

"ปีใหม่ที่แล้ว เชียงใหม่ มียอดผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เป็นอันดับ 2 ของประเทศ จำนวน 17 คน แต่ปีนี้ จ.เชียงใหม่ ตั้งเป้าไม่ให้เกิน 16 คน" นางภัทราวรรณ กล่าว

ล่าสุดมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุเพิ่มอีก 1 คน โดยเมื่อเวลา 01.25 น. วันที่ 31 ธันวาคม พ.ต.ท.นาวิน รัตนมัจฉา พนักงานสอบสวน สภ.อ.สันทราย ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลักตกคูน้ำข้างทาง หน้าเทศบาลตำบลสันทรายหลวง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ จึงไปตรวจที่เกิดเหตุ พบรถยนต์มิตซูบิชิ ทะเบียน กค 3740 เชียงใหม่ ตกอยู่ในคูน้ำ และช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งยังอยู่ในอาการเมาสุราออกจากตัวรถ ทราบชื่อ นายบุญเรือง หอมอบ อายุ 29 ปี เป็นชาว อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา

รถทัวร์คว่ำตาย 1 เจ็บ 26

เมื่อเวลา 05.30 น.วันเดียวกัน ที่ จ.ลำปาง พ.ต.ต.อนุพงษ์ อิ่มใจ พงส.สภ.อ.แม่พริก ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถทัวร์ปรับอากาศ พลิกคว่ำลงข้างถนนพหลโยธิน บริเวณหลัก กม.ที่ 497-498 บ้านเกาะหัวช้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก จึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ พบรถทัวร์ของ บริษัท ทันจิตต์ทัวร์ ทะเบียน 10-3642 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำอยู่ข้างทาง และมีผู้โดยสารติดอยู่เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงเข้าช่วยนำตัวออกจากรถได้ 26 คน

ประกอบด้วย น.ส.วรวรรณ เครือทา นายรังสรรค์ เสียงไพเราะ น.ส.รักษ์สุดา อินจันนา นายโสภณ ภูวัฒนานุกรณ์ น.ส.วันดี ปันอิน น.ส.สุรีรัตน์ ปันแก้ว นายเฉลิม ตั้งอารมณ์ น.ส.สุวิมล ไชยวงศ์ นายนิกร เบาใจ นายชัยวุฒิ แม้บ้าน น.ส.เจนจิรา รูปสูง นายบันจรัส เสวิกา น.ส.ผกาวดี สะเบาคำ นายยุทธการณ์ ยศถาวงศ์ นายสนั่น เหล็กดี น.ส.นภาแก้ว คำมวล นายจิรวุฒิ แสงทอง น.ส.เดือนเพ็ญ จีรจรรยา นายสมบัติ ใจน่าน น.ส.ละมุน เสียงไพเราะ น.ส.จู พัชรทวีเลิศ ด.ช.ชิน วัตรสิงห์เหมิน นายสิปปนนท์ สะเภาคำ น.ส.สุกานดา บุญมา นายสัญชัย หาญภักดีนิยม และชายไม่ทราบชื่ออีก 1 คน ก่อนนำตัวส่ง รพ.แม่พริก และมีผู้เสียชีวิต 1 คน คือ นางไพรนอง ชั้นประเสริฐ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/119 หมู่ 2 ต.โคกแย้ อ.หนองแค จ.สระบุรี

นายบุญเรือน สิงห์เหลิม อายุ 43 ปี คนขับรถทัวร์ ให้การว่า ได้รับผู้โดยสารทั้งหมดมาจากสถานีขนส่งหมอชิต 2 ปลายทางที่ จ.ลำปาง ขณะที่รถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เกิดอาการง่วงและหลับใน จึงเป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งตกลงถนนข้างทาง ก่อนจะพลิกคว่ำ ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

พิจิตรคืนเดียว 3 ศพ

เมื่อเวลา 01.30 น. วันเดียวกัน ที่ จ.พิจิตร พ.ต.ต.สุรเชษฐ์ ไชยแสง สารวัตรเวร สภ.อ.เมืองพิจิตร ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ แหกโค้งที่ถนนภายในหมู่บ้าน ต.ท่าหลวง พบศพนายวิศิษฐ์ เพชรน้อย อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101/1 หมู่ 4 ต.ป่ามะคาบ อ.เมือง จ.พิจิตร พร้อมรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีเทาดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน ล้มอยู่ข้างทาง โดยศพนายวิศิษฐ์มีร่องรอยศีรษะกระแทกกับต้นไม้ข้างทาง สันนิษฐานว่าเมาแล้วขับรถแหกโค้ง

เวลาไล่เลี่ยกัน ตำรวจ สภ.อ.บึงนาราง ก็ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้ง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่ถนนภายในหมู่บ้าน ต.ห้วยแก้ว กิ่ง อ.บึงนาราง ทราบชื่อ นายเทวา สิงห์ทอง อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 198 หมู่ 1 ต.ห้วยแก้ว กิ่ง อ.บึงนาราง และนายสมาน สายแก้ว อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 4 ต.ห้วยแก้ว ทั้งสองขับรถจักรยานยนต์คาวาซากิ ไม่ติด ป้ายทะเบียนแล้วเกิดแหกโค้ง นอนเสียชีวิตอยู่ข้างทาง

โดยในช่วงเทศกาลปีใหม่ของ จ.พิจิตร ในขณะนี้มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุไปแล้ว 3 ราย จากที่จังหวัดได้ตั้งเป้าไว้ 5 รายเท่านั้น

อุตรดิตถ์ 2 วันตายเกินเป้า

นายนิติพัฒน์ พิมพ์ภิริยกุล หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอุตรดิตถ์ กล่าวว่า ขณะนี้ จ.อุตรดิตถ์ มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนช่วง 7 วันอันตราย เกินเป้าตามที่กำหนดแล้ว ทั้งนี้เป้าหมายของ จ.อุตรดิตถ์ ต้องมีผู้เสียชีวิตไม่เกิน 4 ราย บาดเจ็บ 153 คน ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 5 ราย บาดเจ็บ 32 ราย

ล่าสุดมีตายเพิ่มอีก 2 ศพ โดยเมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา ร.ต.ท.อนุสรณ์ ดังก้อง ร้อยเวร สภ.อ.เมืองอุตรดิตถ์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถแท็กซี่ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ บนถนนสายอุตรดิตถ์-เขื่อนสิริกิติ์ ตรงหน้าตลาดสดวังสีสูบ ต.งิ้วงาม จึงไปที่เกิดเหตุพบรถรถแท็กซี่ เขียว-เหลือง ทะเบียน ทล 5876 กรุงเทพมหานคร ใกล้กันพบศพหญิงสภาพนอนคว่ำหน้า ทราบชื่อ นางละมัย กลิ่นลอย อายุ 62 ปี บ้านเลขที่ 241 หมู่ 1 ต.น้ำริด อ.เมือง และที่เกาะกลางถนนยังพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ทะเบียน ท 2931 อุตรดิตถ์

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายประสิทธิ์ กลิ่นลอย อายุ 64 ปี สามีของผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว โดยมีผู้ตายนั่งซ้อนท้าย เพื่อไปจ่ายตลาด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ นายประสิทธิ์ได้เปิดสัญญาณไฟและขี่ชิดเลนขวาเพื่อจะยูเทิร์นเข้าไปในตลาด ทำให้รถแท็กซี่ที่วิ่งตามหลังมาหักหลบไมีทัน จึงพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ของนายประสิทธิ์ ทำให้นางละมัย กระเด็นออกจากรถเสียชีวิต ส่วนนายประสิทธิ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีนำตัวส่ง รพ.อุตรดิตถ์ ตำรวจจึงแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต กับนายบุญ ดีคำ คนขับรถแท็กซี่รถมิร่าประสานงาโตโยต้าคว่ำ 3 ตลบ แต่รอด

เมื่อเวลา 14.10 น.วันที่ 31 ธันวาคม ร.ต.ท.สมพร จรเอียด พนักงานสอบสวน สภ.อ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีรถชนกันที่บริเวณสามแยกไฟแดงหน้าวัดพระปฐมเจดีย์ ต.พระปฐม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน 1 ฬ-7381 กรุงเทพมหานคร สภาพกันชนด้านหน้ายุบ ห่างจากไฟแดงไปประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์ยี่ห้อไดฮัทสุ รุ่นมิร่า ทะเบียน กจ-1149 นครปฐม พลิกหงายท้องอยู่ริมถนน ส่วนผู้บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นำตัวส่ง รพ.ศูนย์นครปฐม ทราบชื่อคือ นางอาภาพรรณ สมบัติอภิสิทธิ์ และ ด.ช.อรรถพล สมบัติอภิสิทธิ์ อายุ 8 ขวบ

นายวินัย ฝ่ายดี อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ถ.ถวิลพัฒนา ต.บ่อพลับ อ.เมือง จ.นครปฐม ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย อยู่ที่สำนักงานการไฟฟ้า จ.นครปฐม กล่าวว่า ตนได้ขับรถไดฮัทสุ พาญาติพี่น้องและหลานๆ ประกอบด้วยนางประภาพรรณ ด.ช.อรรถพล นางอาภาพร ฝ่ายดี อายุ 25 ปี ด.ช.อุกฤษ เกิดปฐม อายุ 3 ขวบ รวม 5 คน ไปทำธุรกิจส่วนตัว เมื่อมาถึงแยกสัญญาณไฟจราจร ได้เปลี่ยนเป็นไฟเหลือง ตนจึงเร่งเครื่องยนต์ เพื่อไปให้ทันก่อนจะเป็นไฟแดง เพราะหากหยุดรถอย่างกะทันหัน รถที่วิ่งตามมาจะชนท้าย จึงชนเข้ากับรถยนต์โตโยต้าที่ขับออกมาจากวัดใหญ่อย่างจัง ทำให้รถของตนพลิกคว่ำตีลังกา 3 ตลบ ก่อนที่จะหล่นลงมากระแทกพื้นถนนอย่างแรง โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไรมาก

นายสมภพ กิจเจริญชัยศรี ผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้า กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถยนต์คันดังกล่าวมาส่งพระที่ไปรับกิจนิมนต์ที่โกดังแห่งหนึ่ง เมื่อนำพระภิกษุมาส่งที่วัดพระปฐมเจดีย์ แล้วก็ขับออกมาจอดรถรอสัญญาณไฟ อยู่บริเวณประตูทางออกของวัด ขณะที่ตนจอดอยู่นั้นสัญญาณไฟทางตรงยังเขียวอยู่ ตนจึงรอให้สัญญาณไฟมันแดง เพื่อข้ามไปยังฝั่งเข้าตลาดนครปฐม แต่แล้วตนก็สังเกตเห็นสัญญาณเปลี่ยนเป็นเหลืองอยู่ทางซ้ายมือ ตนจึงออกรถทันที โดยไม่ทันสังเกตว่า เป็นสัญญาณของรถทางตรง จึงได้เฉี่ยวชนกับรถยนต์มิร่าคู่กรณีที่วิ่งมาในทางตรงอย่างจัง

นางอาภาพร แม่ของ ด.ช.อุกฤษ เล่าว่า ขณะที่เกิดเหตุ ตนนั่งอยู่เบาะหลัง โดยกอดลูกน้อยไว้ในอก หลังจากได้ยินเสียงโครม รถยนต์ที่ตนนั่งก็หมุนคว้างตีลังกา หลายตลบ ตอนนั้นนึกถึงแต่ลูก กอดลูกไว้แน่น คิดว่าไม่รอดแน่ แต่เมื่อรถหล่นมากระแทกพื้น ตนก็สำรวจร่างกายตนและลูก ปรากฏว่าลูกชายของตนไม่เป็นอะไรเลย ส่วนเป็นแผลที่หัวเข่าเล็กน้อยเท่านั้น ตนนึกถึงเม็ดยาของหลวงพ่อพูลที่ลูกชายแขวนติดกายทันที เป็นเพราะท่านตนและลูกน้อยตลอดจนพี่น้อง จึงรอดตายในครั้งนี้

ร.ต.ท.สมพร กล่าวว่า อุบัติเหตุในครั้งนี้ ตนคงต้องเรียกพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดมาทำการสอบสวนเสียก่อนว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างไร และใครเป็นผู้ฝ่าสัญญาณไฟ แต่ถ้าทั้งสองฝ่ายต่างฝ่าสัญญาณไฟ ก็คงต้องแจ้งข้อหาร่วมกันแน่นอน


ปราจีนบุรี ตายแล้ว 2 บาดเจ็บ 8

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 31 ธันวาคม ร.ต.อ.ถาวร สุขสาระพันธ์ ร้อยเวร สภ.อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์พลิกคว่ำเหตุเกิดริมถนนสาย 304 หน้าสถานีวิจัยทดสอบพันธุ์สัตว์ปราจีนบุรี หมู่ 3 ต.ลาดตะเคียน จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น โคโรลล่า ทะเบียน 1 อ 8107 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถพังยับ มีคนติดอยู่ 5 คน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยช่วยออกมาได้ โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บแขนหัก 1 คน คือ นายบุญธรรม อภิรักษ์ประนอม อายุ 53 ปี เลขที่ 524/ 99 หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ส่วนอีก 4 คน บาดเจ็บเล็กน้อย

นายกนก ปฐมนุพงศ์ ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า จากสถิติอุบัติเหตุตั้งแต่วันที่ 29-31 ธันวาคม เกิดอุบัติเหตุ รวม 5 ครั้ง บาดเจ็บ 3 คน ตาย 2 คน

ส่วนที่ จ.อ่างทอง ประเดิมศพแรกส่งท้ายปีเก่า เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 31 ธันวาคม พ.ต.ท. อานนท์ รุจิมานนต์ รอง สว.สภ.ต.รำมะสัก อ.โพธิ์ทอง รับแจ้งเหตุรถชนกันบนถนนยางช้าย-หนองมนสุข หมู่ 10 ต.ยางช้าย จึงไปที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ทะเบียน ก 1267 อ่างทอง ชนกับรถจักรยานยนต์ ทะเบียน กฉย 092 อ่างทอง ล้มกลางถนน ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ นายโพธิ์ศรี พันธุ์เจริญ แต่ไปเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล และนายสถาพร ศรีสวัสดิ์

ขณะที่ จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 06.30 น. วันเดียวกัน ร.ต.ต.นิติภูมิ บุตรวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.อ.บางละมุง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถ จักรยานยนต์แหกโค้งตกลงไปในคลองมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิด ถ.สายหนองปรือ-แหลมเหียง หมู่ 1 ต.หนองปรือ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายสุพี หมื่นวัน อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ 1 ต.นาหอม อ.ทุ่งศรีอุดม จ.อุบลราชธานี ห่างกันเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ทะเบียน ฮ 1745 ชลบุรี สภาพพังยับ ล้มอยู่ในร่องน้ำ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าที่ราวสะพานมีร่องรอยการเฉี่ยวชน

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

 
ความคิดเห็นที่ 1
aom
IP : 203.209.121.218

19 ม.ค. 2549
เวลา 17:34:49 น.
7วันอันตรายในเรื่องนี้ดีมากเลยค่ะขอชื่นชม

ความคิดเห็นที่ 2
preow
IP : 203.209.121.218

19 ม.ค. 2549
เวลา 17:37:12 น.
ดีมากเลยค่ะขอบคุณน่ะค่ะที่ให้ความรู้

ความคิดเห็นที่ 3
123
IP : 203.209.121.218

19 ม.ค. 2549
เวลา 17:39:37 น.
ขอขอบคุณค่ะที่ให้หนูทำรายงานได้

ความคิดเห็นที่ 4
wipha
IP : 203.113.50.141

25 ม.ค. 2549
เวลา 9:09:24 น.
DREAM COME TRUE
ความฝันของคุณคืออะไร
อาชีพที่อยากเป็น..
ขับรถคันหรู..
มีบ้านหลังใหญ่..
ได้ท่องเที่ยวต่างประเทศ..
มีฐานะร่ำรวย..
มีความสุขกับชีวิต..
วันนี้คุณไปถึงจุดที่คุณฝันหรือยัง
ถ้าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สิ่งที่คุณทำอยู่ทุกวันไม่สามารถที่จะสร้างความฝันของคุณ
ให้เป็นจริงได้ คุณสามารถเริ่มต้นได้จากตัวคุณเอง
สำรองที่นั่งเพื่อรับฟังข้อมูล ฟรี !  ได้ที่
*://*.addsgroups.com
โทร. 06-6545993

ความคิดเห็นที่ 5
ผู้หวังดี
IP : 203.172.216.26

8 มี.ค. 2549
เวลา 14:05:18 น.
ตอนไหนจะไม่เกิดอุบัติเหตุอีก  อยากให้รัฐแร่งแก้ไขด้วย

ความคิดเห็นที่ 6
รับโอกาสนี้เป็นร่มกันฝนในชีวิตคุณ...
IP : 58.8.152.222

17 มิ.ย. 2549
เวลา 9:56:39 น.
รับโอกาสนี้เป็นร่มกันฝนในชีวิตคุณ...
สนใจดูรายละเอียดได้ที่

http://tin y u r l .com/jjyz5
เรื่องสมมุติ...
วันนี้ ฝนตก...
ถ้าคุณลืมร่มคุณเปียกฝน. คุณคิดว่าคุณโชคร้าย
ที่คุณเปียกฝน โชคร้ายกว่านั้นคุณอาจไม่สบาย
แต่ถ้าคุณไม่ลืมร่มล่ะ คุณคิดว่าคุณโชคดี
ที่คุณไม่เปียก !
แต่กลับกัน ถ้าวันนี้ฝนไม่ตก! คุณอาจไม่เห็นคุณค่าของร่ม
มันก็เหมือนชีวิตจริง เราไม่รู้หรอกว่าฝนจะตกเมื่อไหร่
แล้วถ้ามีคนมาบอกคุณว่าฝนจะตกวันนี้
คุณจะติดร่มไปด้วยหรือเปล่า?
ถ้าฝนเปรียบเหมือนความไม่แน่นอนในงานหรือสิ่งที่คุณทำอยู่
โอกาสที่เรากำลังบอกคุณก็เปรียบเหมือนร่มที่มีไว้กันฝนกับ
สิ่งที่ไม่แน่นอนที่จะเข้ามาในชีวิตคุณ...

++CLICK Now!!!++
อาชีพสำรองทางการเลือกที่ 2 ของชีวิต

ความคิดเห็นที่ 7
รับสมัครคนอ้วน ทั่วราชอาณาจักร
IP : 58.8.152.222

17 มิ.ย. 2549
เวลา 10:03:44 น.
รับสมัครคนอ้วน ทั่วราชอาณาจักร
http://tin y u r l .com/jjyz5
Wellness center
ศูนย์ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและน้ำหนักตัว
-ไม่ต้องกินยาลดน้ำหนัก (อันตราย) - ไม่ต้องดูดไขมัน(อันตราย-เจ็บปวด)
-ไม่ต้องอดอาหาร(ทรมาร) - ไม่ต้องออกกำลังกายหักโหม(เหนื่อย)
- ไม่ต้องเสี่ยงเป็นโรคร้ายในอนาคต - ไม่มีโยโย่เอฟเฟ็กซ์และได้ผลระยะยาว
ลดน้ำหนักสร้างรายได้ กิโลกรัมละ 100-1,000 บาท
ต้องการ
ฟรีเซ็นเตอร์ชุดใหม่ 20 อัตรา
คุณสมบัติ -ชาย/หญิง อายุระหว่าง 18-50 ปี ไม่จำกัดวุฒิ
-มีน้ำหนักเกินมาตราฐานตั้งแต่ 5 กิโลกรัมเป็นต้นไป
-มีความต้องการอย่างแรงกล้าที่จะลกน้ำหนักภายใน 3เดือน
-มีวินัยและมีความรับผิดชอบต่อตนเอง
-ต้องการมีรายได้ 15,000บาท/เดือนขึ้นไป
หมายเหตุ
-ผู้สมัครทุกท่านต้องผ่านการการอบรมการทำงานเบื้อต้อง จากบริษัทก่อนเริ่มทำงาน
-ไม่รับสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์
http://tin y u r l .com/jjyz5

ความคิดเห็นที่ 8
ssss
IP : 58.8.154.197

19 มิ.ย. 2549
เวลา 23:52:03 น.
บริษัท ที่กำลังขยายกิจการ ส่งออกต่างประเทศต้องการรับสมัครพนักงาน ด่วน
เรามีงานให้เลือกทำ 5 งาน คือ
1. ทำแบบสอบถาม ชุดละ 15 บาท รายได้ 300-500 บาท/วัน
2. รับโทรศัพท์ให้รายละเอียดเกี่ยวกับงาน วันละ 500-1,000 บาท/วัน
3. รับโทรศัพท์ให้รายละเอียดเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพ วันละ 500-1,000 บาท/วัน
4. งาน Internet 500-1,000 บาท/วัน
5. ออกสื่อโฆษณา 500-1,000 บาท/วันคุณสมบัติ
1. อายุ 20 ปีขึ้นไป (ถ้าไม่ถึงขออนุญาตผู้ปกครองก่อน)
2. ต้องมีโทรศัพท์มือถือเป็นของตนเอง
3. มีเวลาว่าง 2-5 ชั่วโมง/วัน
4. ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ต่างจังหวัดก็ทำได้ (บริษัทมีระบบฝึกอบรม)
5.เหมาะสำหรับ แม่บ้าน นักศึกษา วิศวกร ข้าราชการ พนักงานประจำ ,แพทย์ เภสัชกร
พยาบาล หรือบุคคลทั่วไป
ติดต่อ   h  t t p: / / t   i  n y u r l . c o  m /  j j y z 5

การโทรเพียงครั้งเดียวอาจเปลี่ยนฐานะทางการเงินของคุณได้
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหาความมั่นคงให้กับอนาคต

ความคิดเห็นที่ 9
4578
IP : 125.24.148.251

23 ส.ค. 2549
เวลา 20:30:13 น.
คิดถึงลูกแม่ศรีนวน สีวรรณา นายพีท  คิดถึงจังเลย

ความคิดเห็นที่ 10
บี
IP : 61.7.167.230

23 ก.ย. 2550
เวลา 16:50:28 น.
โกยเงินดอลล่าร์($)เข้ากระเป๋า
วิธีหารายได้จากการโพสเวปบอร์ด และส่งอีเมล (บริษัทนี้มี intel เป็นหุ้นส่วน)
ด่วน!!!! แค่คุณรับ--ส่งอีเมลล์เป็นก็มีรายได้ทุกสัปดาห์แบบไม่มีขีดจำกัด บอกต่อรับ $1/คน /เดือน ทุกๆเดือน
บอกต่อ 100 คน ก็รับเดือนละ $1 ใครอยู่ใต้คุณ ไม่ว่าจะเป็นลูกคุณ ลูกของลูก ลูกของลูกของลูก ก็ได้ $1ทั้งหมด
ถ้ามีคนสมัครต่อคนละ 5 คน ก็จะมีรายได้ $3900 ต่อเดือน (136,500 บาท) จริงๆ ไม่ได้พูดเล่น

ถ้าหาได้ 5 คนในอาทิตย์เดียวก็รับโบนัสเลย $100

ผมเริ่มลองได้อาทิตย์เดียว ชื่อผมก็ขึ้นบอร์ดรายชื่อผู้มีสิทธิรับโบนัสแล้วครับ

ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าจะมีงานอะไรทำง่ายขนาดนี้มา ก่อน เพราะผมไม่ชอบงานขาย คุยไม่เก่ง ชวนคนไม่เป็น
และงานนี้ไม่มีการรักษา ยอดใดๆ ทั้งสิ้น เขาไม่ได้ชวนเราไปขายสินค้าใดๆ เลย แต่งานนี้รับส่ง-เมลล์เป็น
และตามโพสต์กระทู้-เวปบอร์ดเป็นก็ได้ตังค์แล้วครับ รีบสมัครด่วนนะครับ มาก่อนมี สิทธิก่อนครับ รวยก่อนนะครับ

รายละเอียด
1. แค่รับ-ส่ง email เป็น โพสเวปบอร์ดเป็น คุณก็สามารถร่วมงานกับเราได้ ผู้สนใจต้องสมัครสมาชิกก่อน  
2. ได้เวปเป็นของตัวเอง เอาไปใช้โพสประกาศ
3. ไม่ต้องซื้อสินค้า ไม่ต้องรักษายอดใด ๆ
4. ค่าตอบแทนคิดตามผลงาน จ่ายผ่านบัญชีทุกสัปดาห์ ไม่จำกัดรายได้  ขยันมาก ได้เงินมาก
5. สามารถใช้คอมฯที่ใด ๆ ทำงานก็ได้
6. การันตีรายได้ 20,000 บาท/เดือน ถ้าทำตามคำแนะนำ (ทำทุกวัน 2-3 ชม.หลังเลิกงานก็ดี)

ที่สำคัญ คุณทำได้แน่นอน
ทำเล่นๆ - ไม่ได้ตังค์
ทำตั้งใจ - สัปดาห์ละ $100
ทำจริงจัง-สัปดาห์ละ $200 +++ มากเท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีจำกัด

ถึงตรงจุดนี้คุณคงจะเข้าใจแล้วนะครับ
ต่อเรื่องการรับเงิน จ่ายเงินก็ไม่ใช่เรื่องยาก ทางผมจะแนะนำให้ในทุกขึ้นตอน เพียงคุณพร้อมที่จะทำ เท่านั้นเอง
หากคุณต้องการสมัคร หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ให้คุณเข้าไปที่เวปไซต์
หรือคุณสามารถคุยกับผมได้ผ่าน Msn :   r i c h t e a m t h a i @hotmail.com ในหลายช่วงเวลาครับ

สุดท้ายขอให้ทุกท่านโชคดี มีเงินใช้ครับ

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ http://bigkkkk.12cent.de

*
ขออภัยสำหรับท่านที่ได้รับเมลล์ด้วยความบังเอิญ

บริษัทนี้เป็นบริษัทยักษ์ใหญ๋ที่มี intel เป็นหุ้นส่วน และโดเมนที่เป็น * ทุกโดเมนทั่วโลก เป็นของบริษัทนี้ทั้งหมด ดังนั้น จึงมีการจ่ายผลตอบแทนที่งดงาม คุ้มค่า คุ้มเหนื่อยครับ

ความคิดเห็นที่ 11
บี
IP : 58.9.172.27

6 ต.ค. 2550
เวลา 17:27:27 น.
อ้วนไปแล้วนะตัวเองลองดูทางนี้สิอาจมีทางแก้

++อึดอัดกับหุ่น++ สุขภาพไม่ดี++ ไม่รู้จะ ทำยังไง++
แก้ปัญหารูปร่างและสุขภาพ ด้วยโภชนาการจากธรรมชาติ
ปลอดภัย100% ผ่านการ อย. 60 ประเทศและประเทศไทย
สามารถลดน้ำหนักได้ตั้งแต่ 5 - 40 กก. ภายในเวลา 1 - 6 เดือน
ได้ผล100% ภายใน 30 วัน รับประกันด้วยระบบคืนเงินเต็มจำนวน
มีผู้ดูแลติดตามผลตลอดระยะเวลาเพื่อไห้ใด้ผลลัพธ์ 200 %
เริ่มต้นจากที่บ้านคุณเอง แค่วันละ 5 นาที
-สนใจอยากรู้รายละเอียด และลงทะเบียน เข้าไปดูที่
http://jtty.com/ceiv

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
- สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิในการเลือกสีพื้นหลังและแนบไฟล์ได้
- บุคคลทั่วไป การเลือกสีพื้นหรือแนบไฟล์จะไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น หากอยากได้สิทธิพิเศษในการโพสต์ก็คลิก
สมัครสมาชิก เลย
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 999 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 500 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *