แผนที่เว็บไซต์ Sitemap หน้าแรกWebboard หน้าแรกHomepage   ดูดวง  Webindex thai

สาวห้าวกับนายเรียร้อยตอนที่(3) เหลืออีกไม่กี่ตอนก้อจบแล้วน่ะค่ะ
จิ๊ก
IP : 203.188.30.205

28 ธ.ค. 2548
เวลา 13:32:05 น.
_ฮะฮะฮะล้อเล่นใช่ไหม_.............._นี่นายถ้าล้อเล่นก็บอกมาฉ ันขำไม่ออกน่ะ_ฮะผมล้อเล่น..ใช่ฮะใช่ผมล้อเล่นผมโกหกน่ะฮะอยากใ ห้คุณยูมิโกะยิ้มน่ะฮะ_ช่างมันอ้าวแล้วเมื่อไหร่อาหารจะมาเนี่ย รอนานแล้วน่ะ_มาแล้วมาแล้วแหมบ่นใหญ่เลยน่ะเรา_ก็แหงล่ะใครจะไม ่บ่นยิ่งหิวๆข้าวอยู่_งั้นพี่ไปแล้วน่ะกินให้อร่อยล่ะ_พี่อย่าเ พิ่งไปเลยน่ะค่ะ_อ้าวทำไมล่ะจะได้อยู่กัน 2 คนไง_แต่ว่า_ไม่ได้ หรอกพี่ต้องไปทำงานต่อน่ะไม่ใช่เวลามาเล่นหรอก_ค่ะงั้นไปเถอะ_ค ุณไม่อยากกินกับผม2คนเหรอฮะ_หาไม่ใช่อย่างนั้นหรอกคิดมากน่า_คร ับผมก็ว่าผมคิดมากเกินไปแต่ถ้าคุณไม่อยากอยู่กับผมสองคนบอกผมมา ก็ได้นิฮะผมไปอยู่แล้วล่ะ_เออดีฉันก็ไม่อยากมาเอาใจคนหรอกน่ะคิ ดว่าตัวเองเป็นใครฉันไม่ใช่คนที่จะมาเอาใจคนน่ะ_งั้นผมไปล่ะ_ดี เหมือนกันจะได้ไม่มีใครมาแย่งกิน_ที่บ้านของจีอึนซอง_อ้าวกลับม าแล้วเหรอลูก_ตึกๆๆๆๆๆๆๆ_อย่าวิ่งขึ้นบันใดสิลูกคนนี้_ฮือๆๆๆคุ ณยูมิโกะคุณจำไม่ได้เลยเหรอว่าเมื่อก่อนเราเคยเป็นพื่อนที่รักก ันมากเราเคยไปหลบฝนด้วยกันเคยไปเล่นด้วยกันเวลาที่ผมถูกใครเค้า ตีคุณก็จะมาช่วยผมคุณจะไล่พวกนั้นไปให้ไกลๆนี่คุณจำไม่ได้เลยเห รอไงฮือๆๆๆๆคุณเป็นคนบอกว่าคุณชอบผมแต่ว่าตอนนั้นผมยังเด็กอยู่ เลยไม่รู้ว่าความรักคืออะไรผมเลยตอบคุณไปว่าเราเป็นแค่เพื่อนกั นดีกว่าน่ะแล้วคุณก็ขอคำสัญญากับผมถ้าผมโตขึ้นผมต้องแต่งงานกับ คุณคุณลืมไปแล้วเหรอไงฮึกๆๆผมอยากจะพูดคำนี้กับคุณจังเลย...... .... ที่บ้านยูมิโกะ
_กลับมาแล้วค่ะ_ตุ๊บๆๆๆๆกลับมาแล้วเหรอยายลูกตัวดีฉันบอกแกแล้วใช่มั้ยว่าไม่ให้ไปหาเรื่องใครอีกห๊า_แม่รู้ได้ยังไง_ก็อาจารย์ที่โรงเรียนแก*มาบอกฉันน่ะสิ_อาจารย์เหรอ_แล้ววันนี้แกไปไหนมาทำไมไม่เข้าเรียน_ไม่ได้ไปไหนทั้งนั้นหนูไปนอนน่ะ_เออรีบๆขึ้นไปเลยก่อนที่ฉันจะฆ่าแก_อะไรนักหนาวะเฮ้อ...นอนเอาแรงดีกว่า....................นี่ๆห้ามมารังแกจีอึนซองน่ะไม่งั้นฉันจะต่อยพวกนายให้ตายไปเลยน่ะ_ฮือๆๆผมกลัวจังเลย_ไม่ต้องกลัวน่ะฉันจะปกป้องนายเอง......นี่ๆพวกนั้นมันไปหมดแล้วน่ะแล้วฉันก็มีเรื่องจะบอกนายด้วย_อะไรเหรอ_ฉันรักนายน่ะ_แต่เรายังเด็กอยู่เลย_แต่ว่าฉันอยากจะบอกนายก่อนที่ฉันจะไปน่ะ_ไปไหนล่ะเธอจะไปไหน_พ่อฉันได้ที่ทำงานใหม่น่ะเลยจะย้ายบ้านพรุ่งนี้นายสัญญากับเราน่ะว่านายจะแต่งงานกับเราถ้าเราโตขึ้น_ได้เราสัญญา
กริ๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆ_ตุ๊บเช้าแล้วเหรอเนี่ยเมื่อคืนทำไมฝันแปลกๆว่ะเนี่ย_ยายตัวดีตื่นรึยังอาบน้ำไปโรงเรียนได้แล้ว_ตื่นแล้วจะลงไปเดี๋ยวนี้ล่ะ_นี่ยูมิงฮองไม่คิดที่จะเหลือกับข้าวไว้ให้ฉันอีกแล้วใช่ไหม_เออดิใครบอกให้ตื่นสายล่ะ_เดี๋ยวก็โดนยันหรอกไอ้น้องบ้า
_เอาดิยันเลยยันเลยฉันจะได้บอกแม่ว่าแกไปกับผู้ชายมาเมื่อวานนี้_หานายรู้ได้ยังไง_ก็ฉันไปเที่ยวกับแฟนฉํนมาน่ะสิเอ้ยไม่ใช่มีคนเห็นน่ะสิถามโง่ๆ_นายโง่กว่าฉันมั้งคิดว่าฉันจะลืมที่นายพูดเมื่อกี้เหรอไงไอ้น้องโง่_โอ้ยเสียท่าอีกแล้วเราเออนี่แล้วเมื่อวานพี่ไปกับใครล่ะ_กับใครมันก็เรื่องของฉันหุบปากของแกไว้ด้วยถ้าปากแกรั่วเมื่อไหร่ฉันจะใช้กำปั้นสอยให้เองน่ะไอ้น้องรัฉันไปโรงเรียนล่ะแม่หนูไปโรงเรียนแล้วนะค่ะ_เออรีบๆไปแล้วรีบๆกลับล่ะขอย้ำน่ะว่าอย่าไปมีเรื่องกับใครอีกน่ะไม่งั้นแกโดนฉันเล่นแน่
ที่โรงเรียน..........................
ตึกกกก._อรุณสวัสดิ์จ่ะ_อืออรุณสวัสดิ์_เป็นอะไรรึเปล่ายูมิโกะ
_เปล่าหรอกแค่เมื่อคืนฝันแปลกน่ะ_ฝันว่าไงเหรอ_ช่างมันเถอะน่าเธอนี่อยากรู้ไปทุกเรื่องเลยน่ะ_เออแล้วเมื่อวานเธอหายไปไหนมากับจีอึนซฮง_ไม่มีอะไรหรอกน่าฉันเริ่มลำคาญเธอแล้วน่ะ_ไม่บอกไม่เป็นไรไปเข้าเรียนกันเถอะ  ติ๊งต่อง.._เย้เลิกเรียนแล้วยูมิโกะวันนี้เรากลับข้างหลังโรงเรียนน่ะ_อือ_เป็นไรรึเปล่าเนี่ยยูมิโกะ
_ไม่เป็นไรหรอกกลับบ้านกันเถอะ   นี่แนะๆๆนายจะบอกไหมว่าเมื่อวานไปไหนกับยายยูมิโกะ_ผมไม่บอกคุณซีซีอันหรอกฮะ_นี่นายกล้าหือกลับฉันเหรอทั้งๆที่ไม่มีทางสู้แล้วเนี่ยน่ะตีมันจนกว่ามันจะยอมบอก_โอ้ยถึงตีให้ตายผมก็ไม่ยอมบอกคุณหรอก_ตีมันให้แรงขึ้นอีก_นี่ๆยูมิโกะนั่นยายซีซีอันไม่ใช่เหรอ_ไหน_นั่นไงยายนั่นกำลังตีใครอยู่น่ะ_เราไปกันเถอะอย่าไปสนใจเลย_เออได้เฮ้ยเดี๋ยวๆๆนั่นมันคนที่แกตีเมื่อวานนี่หว่า_ไหนว่ะ_นั่นไงคนที่โดนยายซีซีอันตีอยู่น่ะ_ตายแล้วนี่เธฮกลับบ้านไปก่อน่ะแล้วฉันฝากกระเป๋ษกลับไปด้วยอ่ะนี่กระเป๋าตุ้บ_เธอจะไปไหน_ถ้าแม่ฉันถามบอกว่าฉันอยู่ทำความสะอาดน่ะ_ได้_นี่หยุดเดี๋ยวนี้น่ะ_อ้าวนึกว่าใครเธอนี่เองกล้าดียังไงมาสั่งคนอย่างฉันฮ่ะตีมันต่อเอาให้มันตายไปเลยตุ้บๆๆ_หยุดน่ะฉันบอกว่าหยุด_ถ้าฉันไม่หยุดล่ะเธอจะทำยังไงเธอคิดว่าจะสู้พวกฉันทั้งสิบคนได้เหรอ_แล้วเธอจะให้ฉันทำยังไง_กราบเท้า_หา_กราบเท้าฉันเดี๋ยวนี้แต่ถ้าไม่กราบฉํนก็ไม่ว่าหรอกน่ะแต่ฉันขอฆ่าไอ้นี่แทนแล้วกัน_คุณยูมิโกะอย่าไปกราบเท้ามันน่ะฮะโอ้ยๆๆๆ_โอ้ยแล้วจะให้ฉันทำยังไงล่ะ
ติดตามตอนต่อไปนะค่ะ

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

 
ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
- สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิในการเลือกสีพื้นหลังและแนบไฟล์ได้
- บุคคลทั่วไป การเลือกสีพื้นหรือแนบไฟล์จะไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น หากอยากได้สิทธิพิเศษในการโพสต์ก็คลิก
สมัครสมาชิก เลย
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 999 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 500 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *