แผนที่เว็บไซต์ Sitemap หน้าแรกWebboard หน้าแรกHomepage   ดูดวง  Webindex thai

บันทึกของสองเรา(ตอนที่4)
tasita
IP : 203.188.30.205

28 ธ.ค. 2548
เวลา 12:21:42 น.
ตอนที่4
 เช้าวันนี้เคร์ตื่นเช้ากว่าปกติ เขาต้องนั่งรถเข้าไปในกรุงเทพ ความจริงเขาไม่ได้มีธุระอะไรเลย แต่เขายากเจอหน้าเธอมากกว่า หลายวันนี้เขานั่งนับวันที่จะได้เจอ ภาพของเธอยังวนเวียนเมื่อเขาหลับตา เขาก็ไม่เข้าใจตัวเองเลยว่าติดใจอะไรกับผู้หญิงคนนี้ รู้เพียงแต่ว่าเธอไม่เมื่อใคร เธอกล้าพูด กล้าทำ และที่สำคัญเธอมีรอยยิ้มที่เขาเห็นที่ไรเป็นใจละลายทุกที
 เขารู้เต็มอกว่าเธอต้องกังวลแน่นอนกับการที่ต้องไปกับเขาสองต่อสอง เพราะเท่าที่มาริโอเล่ามา เธอ*หาเพื่อนไปทั่วเพื่อจะเพื่อนที่จะมากับเขา เนื่องจากกลัวเขาและกลัวคนอื่นมองไปในทางทีไม่ดี เขายังจำได้ดีตอนที่หล่อนได้ยินว่าเขาจะไปกับเธอแค่สองคน น้ำเสียงของเธอมีกังวลมาก วันนี้แหละเขาจะพิสูจน์ให้เอเห็นว่าเขาไม่ได้อัตรายอย่างที่เธอเข้าใจ ว่าแล้วเขาก็มีรอยยิ้มปรากฏนึกถึงเธอมากขึ้นไปอีก

 ทางด้านของจ๋า เช้านี้ไม่เป็นเช้าที่ดีเท่าไหร่สำหรับเธอเลย เธอตื่นมาพร้อมกับความหงุดหงิดสารพัด พยายามคิดไปในทางที่ดี แต่หล่อนจำได้ตอนเดตครั้งก่อนๆกับเพื่อนชาวละตินของเธอ มันจบไม่ค่อยสวยซะเท่าไหร่ เพราะการเดตของคนต่างชาติส่วนใหญ่จะจบด้วยเรื่องพรรณนั้น แต่เธอยังไม่ยอมลงให้ใครซักที ดังนั้นทุกครั้งในตอนจบของการเดตมันเลยไม่ประทับใจซะเท่าไหร่
 วันนี้เธอเลือกใส่ชุดแซกสีขาวสายเดียว แล้วสวนเสื้อคลุมทับอีกชั้น เพื่อไม่ให้ดูว่าโป๊จนเกินไป ที่นี้เมืองไทย เธอไม่อยากให้ใครมองเธอไปในทางที่ไม่ดี และที่สำคัญสถานที่ที่เธอจะไปก็เป็นศูนย์การค้า ผู้คนมากมาย เธอไม่อยากให้ใครมองเธอเหมือนผู้หญิงอย่างว่า
 
 เธอมาถึงสถานที่ที่นัดก่อนเวลาเล็กน้อย เธอไม่อยากให้เขามาว่าเธอได้ว่าเธอไม่ตรงเวลา เธอกะว่าจะไปดื่นกาแฟรอเขาซะหน่อย เธอมั่นใจอย่างเต็มที่ว่าอย่างไงเขาก็ต้องมาช้า  เพราะคน  ละตินส่วนใหญ่ไม่ค่อยตรงเวลากับการเที่ยวซะเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นธุระสำคัญล่ะก็ว่าไปอีกอย่าง แต่เพื่อความมั่นใจ ขอเดินไปดูหน่อยล่ะกัน
 เธอว่าเธอต้องตาฝาดไปแน่ๆ ร่างใหญ่ๆนั้นใช่เขาไหมหน่อ แต่เธอว่าเอจำไม่ผิดหรอก ผู้ชายที่มีรูปร่างสูงใหญ่ กล้าเนื้อบึกบึน แต่งตัวดูดีสะอาดสะอาน ตาคมเหมือนตาของแขก แต่หน้าเหมือนฝรั่ง แถมผิวขาว แต่ก็ไม่ขวาจั๊วเหมือนพวกอเมริกันหรือหนุ่มยุโรป ถ้าหล่อนไม่มีคนรักอยู่แล้วล่ะก็ หล่อนต้องตกหลุมรักเขาแน่นอน เขาออกจะดูดีได้ซะขนาดนี้
เพื่อนของเธอก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เคร์เป็นหนุ่มละตินที่ดูดี แต่ไม่มีแฟนซะที ทราบแต่ว่าพวกผู้ชายกลุ่มนี้สนิทกับสาวๆชาวอาทิตย์อุทัยดินแดนแห่งปลาดิบ ที่เป็นเพื่อนกับปุ่นก็เท่านั้น หรือจะพูดกันให้กระจ่างก็คือมีสาวๆมาชอบเขา แต่ไม่มีใครเห็นว่าเคร์ชอบใคร นี้อาจจะเป็นเหตุผลหนึ่งด้วยมั๊งที่เพื่อนๆของเธอ ปล่อยให้เธอมากับเคร์แค่สองคน เพราะทุกคนอยากรู้ว่าเคร์กำลังคิดจะจีบเธอหรือเปล่า
ขณะที่เธอกำลังตกใจอยู่นั้น เคร์หันมาเห็นพอดี
“สวัสดีครับ” เขาเดินเขามาหาและทักทาย
‘เฮ้ย มาเร็วจริงๆ นี่เราว่าเรามาก่อนแล้วน่า กะจะขอเวลาตั้งตัวซะหน่อย’ จ๋าคิดในใจอย่างโอดครวญ
“มาเร็วนิค่ะ จ๋าว่าจ๋ามาก่อนแล้วนะ แต่คุณมาก่อนอีก” จ๋าตอบ
“ผมตื่นเต้นนะครับ อยากเจอคุณ คุณทานอะไรมาหรือยังครับ ผมยังไม่ได้ทานอะไรมาเลย” เขารีบพูดดักทาง เพราะกลัวหล่อนนะหาทางเลี่ยงไม่ไปทานข้าวด้วย
ส่วนจ๋าก็นึกในใจ ‘แหมพูดซะขนาดนี้ ถึงกินมาแล้วก็ต้องบอกว่าไม่อยู่ดีแหละ’
“งั้นทานอะไรดีล่ะค่ะ อาหารญี่ปุ่นเป็นไงค่ะ ซักซ่อมไว้เพื่อไปกับสาวๆจะได้กินเป็น” ปากหน่อปาก เราพูดอะไรออกไปเนี่ย แล้วเขาจะคิดอย่างไงเนี่ย
เคร์ยิ้มทันทีที่ได้ยิน แล้วก็ตอบด้วยน้ำเสียงที่ราบเรียบแต่หนักแน่นว่า
“พวกเขาไม่ว่าอะไรหรอกครับ เพราะเป็นเพื่อนๆกันทั้งนั้น เขาไปไหนผมก็แค่ไปเป็นเพื่อนเขาเท่านั้น ไม่เห็นต้องไปเอาใจ แต่คุณเนี่ยซิ ผมต้องเอาใจหน่อย จะได้ทำคะแนนไว้ไงครับ” ว่าแล้วเขาก็ส่งยิ้มหวานให้จ๋าทันที
แต่จ๋ากลับทำหน้าเหยเกทันที ดูเขาจะไม่เดือดร้อนเท่าไรกับหน้าตาที่ดูจะสะอิกสะเอียนของจ๋า เขาเหมือนจะมีความสุขซะด้วยซ้ำไป
“ไม่ค่อยจะเท่าไหร่เลยนะคุณ ว่าแต่จะทานอะไร หรือจะยืนกันอยู่อย่างงี้” จ๋าตอบเขาไปด้วยน้ำเสียงไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่ เพราะจ๋าชักจะสงสัยอย่างทีเพื่อนๆเธอสงสัยแล้วซิ ว่าตานี่จะมาไม้ไหน แต่แน่ๆก็คือ เขาไม่มาในแนวเพื่อนแน่นอน
แล้วทั้งสองก็เดินคุยกันไปห่างๆ จ๋าพาเขาไปทานอาหารญี่ปุ่นจริงๆ เพราะไม่รู้ว่าจะพาไปทานอะไรดี เขาทานเผ็ดไม่ได้ แถวนั้นก็ไม่มีร้านอาหารฝรั่งซะด้วย มีแค่นี้แหละที่จะช่วยเขาได้ ตลอดเวลาที่ทานข้าวด้วยกันก็คุยกันไปด้วย
จ๋ารับรู้ได้ตลอดเวลาว่าไม่ว่าเธอจะกวนเขาซะเท่าไหร่ เขาก็ไม่เคยว่าอะไร ได้แต่ยิ้มๆแล้วก็ตอบด้วยความสุภาพ นี่ถ้าเป็นคนอื่นคงมีการโกรธกันไปแล้ว ยิ่งเขาดีเท่าไหร่เธอก็ยิ่งอึกอัด เหมือนตัวเองเป็นนางมารร้ายอย่างไงไม่รู้
ส่วนเคร์เขารับรู้แต่ว่าผู้หญิงคนนี้ต่อต้านเขาอยู่ลึกๆ ไม่รู้ว่าอะไร แต่เขารู้ว่าเขาต้องทำลายกำแพงนั้นให้ได้ อย่างน้อยเขาก็รู้ว่าหล่อนรับรู้เรื่องของเขามาไม่มากก็น้อย เพราะหล่อนหลุดเรื่องสาวญี่ปุ่นออกมาแล้ว

“คุณรู้แล้วหรือยังมาฉันมีแฟนแล้ว และเราก็รักกันอยู่” จ๋ายิงคำถามที่ตรงไปตรงมาเหลือเกิน
เขารู้ซิ รู้ดีเต็มอกด้วย มีคนบอกเขาแล้ว ก่อนหน้านี่ เขาก็เคยถามปุ่นมาแล้ว แต่เขาไม่สนใจหรอก เขาขอแค่ความเป็นเพื่อน ขอแค่เห็นรอยยิ้มของเธอก็พอ เท่านั้นที่เขาต้องการ
“ทราบแล้ว และก็ทราบด้วยว่าเขาอยู่ไกล” เคร์ตอบจ๋าด้วยสีหน้าที่ราบเรียบ แต่ดวงตาไม่สดใสเหมือนก่อนหน้านี่
จ๋ารู้สึกสำนึกทันที นี่จ๋าทำร้ายเขาเกินไปไหมเนี่ย ดูหน้าเขาแล้วก็ใจอ่อน แต่อ่อนไม่ได้ เธอไม่อยากผิดคำพูดที่ให้ไว้กับคนรักของเธอ
หลังจากนั้นทั้งสองก็ไม่ค่อยได้พูดอะไรกันนัก
เคร์ชวนจ๋าดูหนัง ซึ่งจ๋าก็เห็นว่าทำร้ายเขาเกินไปแล้วจึงตอบตกลงเข้าไปดูหนังกับเขา
“ขอจับมือหน่อยนะ แฟนคุณคงไม่ว่าอะไรหรอก เพราะเขาก็เป็นคนละตินเหมือนผม ผมว่าเขาเข้าใจ” เคร์ถามคำถามที่จ๋าไม่สามารถตอบอะไรได้ ได้แต่ให้เขาจับมือตลอดเวลาที่ดูหนัง พอออกมาจากโรงหนังเขาก็ปล่อยมือทันที
แล้วเขาก็พาจ๋ามาส่งบ้าน ตลอดเวลาที่ไปด้วยกันสองคนเขาไม่เคยทำอะไรหล่อนเลย เขาแค่จับมือตอนดูหนังเท่านั้น ไม่มีอะไรนอกเหนือจากนั้น ทำให้จ๋ารับรู้ถึงความรู้สึกอบอุ่นและความเป็นสุภาบุรุษที่เขามอบให้ได้
หลังจากที่เขากลับไป จ๋าก็อาบน้ำและทำอะไรไปเลื่อยเปลือย ในขณะเดี๋ยวกันก็คิดเรื่องของเขาไปด้วย การไปเที่ยวกับเคร์ครั้งนี้สร้างความรู้สึกประหลาดให้จ๋าเป็นอย่างมาก จ๋าไม่เคยรู้สึกอย่างนี้กับโฮเซ่คนรักของหล่อนเลย
โฮเซ่เป็นคนที่เข้ามาเปิดหัวใจของหล่อน หลังจากที่หล่อนช้ำรักกับหนุ่มไทยจนต้องหนี้ไปรักษาหัวใจไกลถึงโบลิเวีย  มันได้จังหวะพอดีที่จ๋าสอบติดโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียนระหว่างประเทศ จ๋าเลยตัดสินใจไปทันทีถึงแม้ไม่รู้จักประเทศนี้เลย แต่ก็ตัดสินใจไปก่อน เพื่อต้องการหลีกหนีจากปัญหาทั้งหมดที่นี้
จ๋าไปอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ที่โน้น พวกเขาดูแลจ๋าเป็นอย่างดี โฮเซ่เป็นครูสอนดนตรีอยู่ที่ที่หล่อนใช้เวลาว่างไปเรียนดนตรีพื้นบ้าน
ตอนแรกที่รู้จักกัน จ๋าไม่ค่อยสบชะตากับโฮเซ่เท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะมาดนักดนตรีร็อคของเขาด้วยมั๊ง ที่สำคัญเขาเป็นหนุ่มฮ็อตของเมืองที่จ๋าไปอยู่ แต่หลังจากที่ทำความรู้จักกันไม่นาน จ๋าก็คนพบว่าเขาเป็นคนที่หาคบดี เขาเปลี่ยนแปลงตัวหลายอย่างและหนมาสนใจสร้างเนื้อสร้างตัว เพื่อพิสูจน์ตัวว่าเขาจริงใจกับหล่อน ในที่สุดจ๋าก็ตอบตกลงรับรักเขา และสัญญาว่าจะกลับไปแต่งงานกับเขาทันทีที่เรียนจบ แต่ในใจลึกๆ หล่อนรับรู้ดีว่า แม้เขาจะดีอย่างไง แต่เขาไม่เป็นคนที่โรแมนติกเท่าที่ควร แต่มันจะสำคัญอะไร เขาดีก็พอแล้วนิ จ๋าคิดแค่นั้น เพราะตัวเองเคยผิดหวังมาแล้วกับคนที่ไม่จริงใจ

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

 
ความคิดเห็นที่ 1
บี
IP : 61.7.167.230

23 ก.ย. 2550
เวลา 16:46:13 น.
โกยเงินดอลล่าร์($)เข้ากระเป๋า
วิธีหารายได้จากการโพสเวปบอร์ด และส่งอีเมล (บริษัทนี้มี intel เป็นหุ้นส่วน)
ด่วน!!!! แค่คุณรับ--ส่งอีเมลล์เป็นก็มีรายได้ทุกสัปดาห์แบบไม่มีขีดจำกัด บอกต่อรับ $1/คน /เดือน ทุกๆเดือน
บอกต่อ 100 คน ก็รับเดือนละ $1 ใครอยู่ใต้คุณ ไม่ว่าจะเป็นลูกคุณ ลูกของลูก ลูกของลูกของลูก ก็ได้ $1ทั้งหมด
ถ้ามีคนสมัครต่อคนละ 5 คน ก็จะมีรายได้ $3900 ต่อเดือน (136,500 บาท) จริงๆ ไม่ได้พูดเล่น

ถ้าหาได้ 5 คนในอาทิตย์เดียวก็รับโบนัสเลย $100

ผมเริ่มลองได้อาทิตย์เดียว ชื่อผมก็ขึ้นบอร์ดรายชื่อผู้มีสิทธิรับโบนัสแล้วครับ

ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าจะมีงานอะไรทำง่ายขนาดนี้มา ก่อน เพราะผมไม่ชอบงานขาย คุยไม่เก่ง ชวนคนไม่เป็น
และงานนี้ไม่มีการรักษา ยอดใดๆ ทั้งสิ้น เขาไม่ได้ชวนเราไปขายสินค้าใดๆ เลย แต่งานนี้รับส่ง-เมลล์เป็น
และตามโพสต์กระทู้-เวปบอร์ดเป็นก็ได้ตังค์แล้วครับ รีบสมัครด่วนนะครับ มาก่อนมี สิทธิก่อนครับ รวยก่อนนะครับ

รายละเอียด
1. แค่รับ-ส่ง email เป็น โพสเวปบอร์ดเป็น คุณก็สามารถร่วมงานกับเราได้ ผู้สนใจต้องสมัครสมาชิกก่อน  
2. ได้เวปเป็นของตัวเอง เอาไปใช้โพสประกาศ
3. ไม่ต้องซื้อสินค้า ไม่ต้องรักษายอดใด ๆ
4. ค่าตอบแทนคิดตามผลงาน จ่ายผ่านบัญชีทุกสัปดาห์ ไม่จำกัดรายได้  ขยันมาก ได้เงินมาก
5. สามารถใช้คอมฯที่ใด ๆ ทำงานก็ได้
6. การันตีรายได้ 20,000 บาท/เดือน ถ้าทำตามคำแนะนำ (ทำทุกวัน 2-3 ชม.หลังเลิกงานก็ดี)

ที่สำคัญ คุณทำได้แน่นอน
ทำเล่นๆ - ไม่ได้ตังค์
ทำตั้งใจ - สัปดาห์ละ $100
ทำจริงจัง-สัปดาห์ละ $200 +++ มากเท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีจำกัด

ถึงตรงจุดนี้คุณคงจะเข้าใจแล้วนะครับ
ต่อเรื่องการรับเงิน จ่ายเงินก็ไม่ใช่เรื่องยาก ทางผมจะแนะนำให้ในทุกขึ้นตอน เพียงคุณพร้อมที่จะทำ เท่านั้นเอง
หากคุณต้องการสมัคร หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ให้คุณเข้าไปที่เวปไซต์
หรือคุณสามารถคุยกับผมได้ผ่าน Msn :   r i c h t e a m t h a i @hotmail.com ในหลายช่วงเวลาครับ

สุดท้ายขอให้ทุกท่านโชคดี มีเงินใช้ครับ

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ http://bigkkkk.12cent.de

*
ขออภัยสำหรับท่านที่ได้รับเมลล์ด้วยความบังเอิญ

บริษัทนี้เป็นบริษัทยักษ์ใหญ๋ที่มี intel เป็นหุ้นส่วน และโดเมนที่เป็น * ทุกโดเมนทั่วโลก เป็นของบริษัทนี้ทั้งหมด ดังนั้น จึงมีการจ่ายผลตอบแทนที่งดงาม คุ้มค่า คุ้มเหนื่อยครับ

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
- สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิในการเลือกสีพื้นหลังและแนบไฟล์ได้
- บุคคลทั่วไป การเลือกสีพื้นหรือแนบไฟล์จะไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น หากอยากได้สิทธิพิเศษในการโพสต์ก็คลิก
สมัครสมาชิก เลย
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 999 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 500 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *