แผนที่เว็บไซต์ Sitemap หน้าแรกWebboard หน้าแรกHomepage   ดูดวง  Webindex thai

สาวใสสุดซ่าปิ๊งรักหนุ่มเข้มสุดเซี้ยว 3
ginnyja
IP : 203.188.30.205

28 ธ.ค. 2548
เวลา 11:12:14 น.
ฉันได้แต่ทำท่ากระฟัดกระเฟียดไม่พอใจ  วินยิ้มอย่างพอใจน้อยๆ ก ่อนจะออกปากเสนอข้อตกลงกับฉัน

"ถ้าเธอไม่อยากให้ใครรู้..เธอต้องทำตามคำสั่งฉัน" วินโน้มตัวที่สุดแสนจะสูงลงมากระซิบที่ข้างหูของฉัน  หน้าของฉันร้อนผ่าวด้วยความเขิน  วินยิ้มน้อยๆอย่างพอใจ

"ระ..เรื่องสิ ! ฉันเป็นถึงหัวหน้าแก๊ง Devil เลยนะ ฉันจะไปทำตามคำสั่งของนายได้ยังไง" ฉันพยายามใช้คำพูดที่ดูห่างเหินที่สุดเพื่อกลบเกลื่อนอาการอายของฉัน  แต่ดูเหมือนจะทำให้วินโกรธหรือแกล้งโกรธไม่ทราบ  เขาตรงเข้ามากระชากตัวฉันอย่างแรง

"คำสั่งที่ 1 ห้ามเธอใช้คำพูดห่างเหินกับฉันอีก" ฉันออกจะตกใจน้อยๆกับการออกคำสั่งแบบเออเองของเขา เขาพูดทิ้งเอาไว้และเดินจากไป  ฉันจึงเดินไปรวมกลุ่มกับพวกนักเรียนตามปกติ

"ไอ้ข้าว แกไปไหนมาวะเนี่ย" เงินร้องทักฉันทันทีที่ฉันเดินไปถึงแถว  ซึ่งอาจารย์ก็กำลังสอบสวนหาคนทำอยู่ และแน่นอน ไม่มีใครรู้ว่าแก๊ง ' D e v i l ' น่ะ คือแก๊งของพวกฉัน  จะมีรู้ก็แต่พวกนักเรียนเท่านั้น

"โทษที พอดีมีปัญหานิดหน่อยน่ะ..แล้วพวกไอ้เด็ดกับไอ้แชมป์ไปไหนล่ะ"

"เก็บกวาด" ฉันพยักหน้าเป็นเชิงเข้าใจ แล้วฉันก็ลอบมองหาตัวปัญหาที่เสนอข้อแลกเปลี่ยนบ้าๆกับฉัน ซึ่งฉันก็หันไปสบตากับเขาพอดี  เขายิ้มอย่างพอใจ แต่สำหรับฉันมันเหมือนเยาะเย้ยมากกว่า ฉันเลยเชิดหน้าหนี...เจ้าเล่ห์นักนะ

หลังจากหาตัวคนทำไม่ได้ เมื่อผ่านไปชั่วโมงกว่าๆแล้ว ฉันเห็นนายวินเดินไปพูดอะไรกับอาจารย์ก็ไม่รู้ สักพักอาจารย์ก็ทำหน้าลำบากใจเล็กน้อย ก่อนจะสั่งปล่อยให้นักเรียนทุกคนขึ้นห้องเรียนตามปกติ

เมื่อขึ้นมาที่ห้องเรียน  ก็ไม่ได้เรียนอยู่ดีนั่นแหละ...เพราะอาจารย์ใหญ่สั่งให้อาจารย์ทุกคนไปประชุมกันเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้า..หึๆ ถือว่าคุ้มค่ากับที่ลงทุน(งบของน้ำเงินล้วนๆ - -")

แก๊งของฉันต่างคนก็ต่างอยู่ในท่าทางที่แตกต่างกันออกไป เด็ด นั่งคุยโทรศัพท์อยู่ที่มุมห้อง ให้ฉันเอาหนวดปลาหมึกยัน 100% แฟนมันที่ชื่อนุ่นแน่นอน ส่วนแชมป์ก็นั่งคุยกับเมย์ คู่นี้ก็นั่งกระหนุงกระหนิงกันอยู่นั่นละ...และมันทั้งสองคนก็เป็นแฟนกันด้วย - -* ส่วนน้ำเงินมันกำลังนั่งจ้องฉันด้วยแววตาอาฆาตอย่างเอาเป็นเอาตาย..

ทำไมน่ะเหรอ -_- ก็แจ็คคนที่มันแอบชอบน่ะสิ  มานั่งคุยกับฉัน  ฉันถึงได้ตั้งฉายาให้ไอ้เงินมันว่า เพื่อนรักเพื่อนแค้น ไงล่ะ ไม่ผิดหรอก -_-"

"ข้าว ปิดเทอมข้าวไปเที่ยวไหนมั่งเหรอ" แจ็ค นายไม่รู้สึกเรื่องจะได้ไหม T^T ฉันกำลังจะถูกยัยเงินฆ่าทางสายตาอยู่นะ

"เอ่อ..เค้าไม่ได้ไปไหนหรอก" ฉันลอบมองเงินแว๊ปนึง เห็นมันกำลังจ้องฉันกับแจ็คตาเป็นมัน เฮ้อ ทำไงได้ -_- สงสัยล่ะซิทำไมปิดเทอมฉันถึงไม่ได้ไปไหน  จะให้ไปกับใครล่ะ พ่อกับแม่อยู่ต่างประเทศกันหมด  จะมีก็แค่เงินที่ส่งมาให้ใช้ทุกเดือน เดือนละแสน แต่ฉันใช้ไม่หมดหรอก  ฉันก็เข้าใจว่าเงินมันหายาก ก็เลยประหยัดๆเอาไว้  ฉันอาศัยอยู่ที่คอนโดน่ะ  พ่อกับแม่ซื้อให้อยู่ก่อนไป  ส่วนบ้านก็ขายทิ้งไป เพราะว่าไม่มีคนดูแล

"เฮ้อ ทำไมข้าวไม่เรียกแทนตัวเองว่าข้าวเวลาคุยกับเราสักทีล่ะ?" ก็นายไม่ใช่คนพิเศษของฉันนี่นา -..- จะให้ตูตอบว่าไงล่ะฟะ คนนึงก็เพื่อนในแก๊ง อีกคนก็เพื่อนรักเพื่อนแค้นที่กำลังนั่งจ้องจนตาจะถลนออกจากเบ้าอยู่แล้ว T^T แง้ๆ ใครก็ได้ช่วยนู๋ที

"โทษทีนะ ข้าวจะพูดแบบนั้นเฉพาะเวลาอยู่กับฉันเท่านั้น  แล้วก็ช่วยหลบไปด้วย ฉันจะนั่งกับข้าว" เสียงสวรรค์มาโปรด นายวินมาช่วยฉันแล้ว >_< แต่ทำไมแจ็คยังไม่ลุกออกไปซะทีฟะ เดี๋ยวโดนนายนี่มันตื๊บหรอก -o-

"ทำไมฉันต้องหลบให้นายด้วย -_- นายมีสิทธิ์อะไรมาสั่งฉัน" โอ้ย แจ็ค แกจะไปเถียงวินมานทำม๊ายยย~~~ T^T มันกำลังกุมฟามลับของพวกเราอยู่น่ะ แกร้บ้างม๊าย~~~ ToT (ยังไม่บอกมันนี่หว่า มันจะรู้ไหมล่ะ -_-?)

"เรื่องเมื่อเช้าอย่านึกว่าฉันไม่รู้นะ หลบไป!" วินพูดเสียงเบาให้ได้ยินกันแค่สามคน ก็จะออกปากไล่แจ็ค  แจ็คหันหน้ามาทางฉันเหมือนขอความช่วยเหลือ ขอโทษว่ะ ตูช่วยเมิงไม่ได้จริงๆ -_- ฉันเลยพยักหน้าให้แจ็คเป็นเชิงว่า -ไปซะ ก่อนจะโดนตื้บ-


หลังจากที่แจ็ค(จำใจ)เดินออกไปจากที่นั่งของเมย์ข้างๆฉันแล้ว  วินก็มานั่งแทน  พร้อมกับหันไปพูดกับเมย์  ซึ่งเป็นประโยคที่ทำให้คนทั้งห้องหันมามอง

"เมย์ ชั้นขอเปลี่ยนที่กับเธอนะ ชั้นจะนั่งกับข้าว" ซึ่งวินเน้นประโยคหลังดังเป็นพิเศษ เมย์ก็พยักหน้ารับแต่โดยดี ก่อนจะเก็บข้าวของๆโต๊ะตัวเองและโต๊ะวินสลับกัน

"นายจะมานั่งตรงนี้ทำไมล่ะเนี่ย"

"คำสั่งที่ 1" วินเอ่ยเสียงเฮี้ยม ...เฮ้อ กรรมของฉันจริงๆ

"วินจะมานั่งตรงนี้ทำไมคะ ! นั่งตรงนู้นก็ดีอยู่แล้วนี่ ! ข้าวอึดอัดเวลาที่มีสาวๆมารุมโต๊ะของวินน่ะ ! ชัดมั้ยคะ !" ฉันพูดเน้นชัดถ้อยชัดคำ  วินยิ้มอย่างพอใจ

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

 
ความคิดเห็นที่ 1
ซากุระจัง
IP : 203.113.33.8

5 ก.พ. 2549
เวลา 14:18:55 น.
หนุกดีนะ แสบดี

ความคิดเห็นที่ 2
เป็นแค่ตัวสำรอง
IP : 124.120.12.42


12 พ.ค. 2549
เวลา 12:53:29 น.

 สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 3
น้องบลู
IP : 125.24.128.162

28 ธ.ค. 2549
เวลา 14:28:09 น.
หนุกสุดๆๆๆๆๆๆๆๆเลยอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 4
เรย์
IP : 202.129.22.153

28 มี.ค. 2550
เวลา 14:41:55 น.
นางเอกแสบสุดๆๆ

ความคิดเห็นที่ 5
บี
IP : 58.9.172.27

6 ต.ค. 2550
เวลา 17:21:28 น.
อ้วนไปแล้วนะตัวเองลองดูทางนี้สิอาจมีทางแก้

++อึดอัดกับหุ่น++ สุขภาพไม่ดี++ ไม่รู้จะ ทำยังไง++
แก้ปัญหารูปร่างและสุขภาพ ด้วยโภชนาการจากธรรมชาติ
ปลอดภัย100% ผ่านการ อย. 60 ประเทศและประเทศไทย
สามารถลดน้ำหนักได้ตั้งแต่ 5 - 40 กก. ภายในเวลา 1 - 6 เดือน
ได้ผล100% ภายใน 30 วัน รับประกันด้วยระบบคืนเงินเต็มจำนวน
มีผู้ดูแลติดตามผลตลอดระยะเวลาเพื่อไห้ใด้ผลลัพธ์ 200 %
เริ่มต้นจากที่บ้านคุณเอง แค่วันละ 5 นาที
-สนใจอยากรู้รายละเอียด และลงทะเบียน เข้าไปดูที่
http://jtty.com/ceiv

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
- สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิในการเลือกสีพื้นหลังและแนบไฟล์ได้
- บุคคลทั่วไป การเลือกสีพื้นหรือแนบไฟล์จะไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น หากอยากได้สิทธิพิเศษในการโพสต์ก็คลิก
สมัครสมาชิก เลย
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 999 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 500 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *